VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche 911 GT3 2020 sẽ không còn cánh gió đuôi cỡ lớn ấn tượng

Được sinh ra để thỏa mãn những tay lái đam mêm tốc độ và sự thể thao mạnh mẽ,  nổi tiếng với thiết kế vượt thời gian, đặc trưng là các vòm bánh xe cỡ rộng, ống xả kép ở trung tâm hay cánh gió khổng lồ phía đuôi. Tuy nhiên, bộ phận cánh gió đuôi dường như sẽ biến mất trên thế hệ sắp tới của 911 GT3.

Nguyên mẫu thử nghiệm mới nhất đã xuất hiện với một diện mạo bất ngờ khi “để quên” cánh gió đuôi ở nhà máy, trong khi các thành phần còn lại vẫn được giữ nguyên. Về tổng thể, chiếc xe thể thao trông vẫn rất hung hăng và cuốn hút với cản trước tinh chỉnh và cái nhìn bề thế.

Đối với nội thất, khoang cabin của  GT3 thế hệ mới sẽ nhận được nhiều cải tiến đáng chú ý ở bên trong, từ các tính năng kết nối cho đến hệ thống thông tin giải trí hiện đại hơn. Thiết kế nội thất đem đến cho người cầm vô lăng cảm hứng lái xe tốt nhất, đặc biệt là khi thể hiện mình trên đường đua.

Ngoài ra, chiếc xe thể thao mới cũng được hy vọng sẽ có các ghế xô trọng lượng nhẹ, cùng chất liệu Alcantara ở khắp mọi nơi (trên cả vô lăng), tất nhiên khoang cabin của 911 GT3 2020 sẽ không thể thiếu các chi tiết làm từ sợi carbon và nhiều đường chỉ khâu tay tương phản độc đáo.

Về truyền động, một vài báo cáo gần đây đã tiết lộ răng 911 GT3 thế hệ 992 sẽ không còn sử dụng động cơ hút khí tự nhiên 6 xi-lanh phẳng nữa mà thay thế bằng công nghệ tăng áp tiên tiến và mạnh mẽ hơn.

Và dù được trang bị loại động cơ nào, sức mạnh của  911 GT3 2020 cũng được dự đoán nằm ở khoảng 542 mã lực, tăng 42 mã lực so với phiên bản hiện tại. Hãng xe Đức có thể sẽ cung cấp thêm tùy chọn số sàn cho GT3 mới bên cạnh hộp số PDK tiêu chuẩn.

Với những bức ảnh nguyên mẫu mới nhất của 911 GT3 tiếp theo được phát hiện gần đây, có lẽ ngày ra mắt chính thức của dòng xe thể thao huyền thoại thế hệ mới không còn xa nữa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tin rằng Porsche sẽ đợi tới năm 2020 mới chịu công bố 911 GT3 thế hệ mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan