VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche 911 2020 hoàn toàn mới lộ thân hình hoàn chỉnh

Tìm kiếm

Có tên mã 991, có vẻ đây sẽ là những gì ngoại thất của 911 thế hệ mới nhận được,  sẽ công bố 911 2020 tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Paris 2018 diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Dựa vào nguyên mẫu mới nhất và những báo cáo trước đó, thế hệ tiếp theo của Porsche 911 sẽ có kiểu dáng trung thành với bản 911 trước đó, tuy nhiên, nó sẽ được bổ sung một số tính năng tạo kiểu đặc biệt cung cấp cho 911 mã tên 992 sự mới mẻ và khác với các phiên bản trước.

Nhìn vào chiếc xe được bắt gặp, có thể thấy phần đầu của Porsche 911 2020 nổi bật với bộ cản va tiến hóa với các đèn rẽ LED thanh mảnh được tích hợp ngay trên các viền bao khe hút gió trước.

 mới cũng sẽ có hốc hút gió trung tâm lớn hơn và mui xe cơ bắp với hai gờ nổi rõ rệt. Đèn pha tạm thời vẫn đang bị che giấu bởi các nhãn dán nhưng có vẻ nó vẫn được thiết kế theo cách quen thuộc với đèn chạy ban ngày LED ở bên trong.

Kiểu dáng quyến rũ của 911 mới đã được tinh chế cải tiến hơn với các đường cong thay vì cố gắng tỏ ra hầm hố với các cạnh sắc nét. Tổng thể của chiếc coupe thể thao càng được củng cố hơn nhờ cặp gương cửa được sửa đổi và các tay nắm cửa gần như chìm hẳn vào cánh cửa.

Vòng ra phía sau, đội ngũ thiết kế của Porsche đã cung cấp một vài thay đổi đáng chú ý ở đuôi xe, 911 thế hệ mới sẽ có đèn hậu mảnh mai tương tự các đơn vị đang được sử dụng trên Cayenne, Macan và .

Ở ngay bên dưới là sự xuất hiện của một thanh cản va mới và khung giữa biển số xe được định vị lại, giờ đây nó ở ngang bằng và nằm giữa hai cặp ống xả kép. Những lỗ thông khe thể thao hơn và một dải nhựa đặt thấp hơn để bảo vệ thân xe cũng là các chi tiết mới lạ.

Mặc dù không có thay đổi lớn nhưng Porsche vẫn đảm bảo rằng sẽ cung cấp đủ chất để 992 dễ dàng phân biệt được với  thế hệ trước. Các thông số kỹ thuật chi tiết của 911 2020 hiện tại vẫn đang dược giữ kín.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513