VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche 718 Cayman phải “nhường sân” cho 911 2020 vì quá đắt hàng

Tìm kiếm

Được ra mắt trong khuôn khổ triển lãm ô tô vào tháng 11 năm ngoái, cái tên lập tức làm nóng bầu không khí trong gian hàng của Porsche. Và do lượng đặt hàng mẫu xe này quá lớn khiến hãng xe xứ Stuttgart đã phải 2 lần ra quyết định chuyển dây chuyền sản xuất dòng xe đến nhà máy khác để dành chỗ sản xuất 911 2020.

Theo thông tin từ , hãng sẽ di chuyển dây chuyền sản xuất của 718 tới nhà máy của Tập đoàn “mẹ” ở Osnabrueck, Đức. Còn nhà máy của riêng Porsche ở Stuttgart sẽ dành để lắp ráp .

Trước đó, cũng đã từng phải sửa lại kế hoạch sản xuất của do đơn đặt hàng ngay từ thời điểm ra mắt vượt quá mong đợi và năng lực sản xuất của nhà máycó giới hạn. Chính vì vậy, việc tiếp tục phải điều chỉnh lại nguồn lực và di dời dây chuyền sản xuất của 1 dòng xe khác để nhường chỗ cho 911, điều này cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của 911 thế hệ mới trong thời gian gần đây.

Được biết, dây chuyền sản xuất dòng xe sẽ được di chuyển tới nhà máy Osnabrueck của trong tháng 8 này. Nhà máy Osnabrueck còn được biết tới là “sân sau” của Volkswagen trong những trường hợp biến động về năng lực sản xuất.

Siêu phẩm 2020 được đánh giá là mẫu xe thể thao hiệu suất cao với sự thay đổi toàn diện và mang tính cách mạng đối với . Từ thiết kế nội – ngoại thất cho tới động cơ đều được hãng xe Đức làm lại đem đến sự lột xác toàn diện. Tuy là mẫu xe hướng tới tương lai nhưng 911 2020 vẫn sở hữu những tinh tuý từ lịch sử của “cha anh” nhà 911 với nhiều chi tiết được kế thừa và phát huy một cách bài bản.

Khoang nội thất sang trọng và thể thao của

niêm yết mức giá bán với dòng khởi điểm từ hơn 113.000 USD (tương đương 2,7 tỷ VNĐ) tại thị trường Mỹ. Xe sẽ bao gồm nhiều biến thể với trang bị động cơ khác nhau.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513