VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Pininfarina Battista Anniversario “nhá hàng” phiên bản giới hạn trước thềm Triển lãm Geneva

Với tên gọi chính thức là Anniversario, chiếc xe sẽ chỉ giới hạn sản xuất với số lượng 5 chiếc, nhằm mục đích kỷ niệm 90 năm thành lập của hãng thiết kế Pininfarina. Tuy chưa tiết lộ thông tin chi tiết về nhưng phía Pininfarina đã đề cập tới những nâng cấp về sự linh hoạt nhờ một gói trang bị hiệu chỉnh tính khí động học cũng như phần thân vỏ độc đáo, lấy cảm hứng từ nguồn “di sản” trong quá khứ.

Thông báo của Pininfarina về Battista Anniversario được đưa ra ngay sau khi nhà sản xuất xe hơi khởi động quá trình phát triển mẫu siêu xe.

Được sử dụng trên là 1 hệ truyền động tương tự hãng Rimac với 4 mô-tơ điện và 1 gói pin 120 kWh, sản sinh tổng công suất 1873 mã lực và lượng mô-men xoắn cực đại 2300 Nm. Theo Pininfarina, chiếc Battista chỉ cần dưới 2 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h, trước khi cán tốc độ tối đa hơn 350 km/h.

Trích một cuộc thảo luận gần đây về chiếc xe, Giám đốc Phát triển – Rene Wollman đã cho biết: “Những phiên bản thử nghiệm sử dụng hệ khung gầm và hệ truyền động của Battista đã đạt tới 80% khả năng vận hành mà không xảy ra vấn đề gì. Điều này chứng tỏ khả năng trên sản phẩm xe điện của chúng tôi đã ngang bằng với các mẫu siêu xe sử dụng động cơ đốt trong mạnh nhất thế giới. Trong giai đoạn thử nghiệm mô phỏng và trong hầm gió, với các tinh chỉnh hiệu năng khí động học cân đối, chúng tôi đã ghi nhận màn thể hiện vượt trội đáng kể trong tiềm năng của so với các dự đoán ban đầu.”

Theo kế hoạch, những khách hàng tiềm năng sẽ được hãng chọn lọc để tham gia thử nghiệm chiếc tại một số sự kiện khép kín vào mùa hè này.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513