VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Phiên bản sản xuất của Toyota Mirai Fuel-Cell Concept 2021 sẽ rất quyến rũ

Toyota Mirai nguyên gốc được ra mắt vào năm 2015 với nhiều biến thể, bao gồm cả một chiếc xe điện chạy bằng pin nhiên liệu hydro (FCEV) đầu tiên được chào bán cho khách hàng ở Bắc Mỹ. Với mẫu xe mới, Toyota đang khởi động lại loạt xe với thiết kế lấy cảm hứng từ coupe, là chủ đạo, đồng thời bỏ qua kiến trúc dẫn động cầu trước của Mirai và thay thế bằng hệ dẫn động cầu sau thể thao hơn.

Nói về những đổi mới này, Yoshikazu Tanaka, Kỹ sư trưởng của Mirai giải thích: “Hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành việc theo đuổi chế tạo ra một chiếc xe mà khách hàng cảm thấy muốn và thích cầm lái, một chiếc xe có thiết kế hấp dẫn cùng hiệu suất lái năng động và độ nhạy tuyệt vời. Tôi muốn khách hàng của Mirai chọn Mirai không phải vì nó là một chiếc FCEV mà vì họ thực sự muốn chiếc xe này.”

Ngoài diện mạo cuốn hút hơn và hệ thống lái cải thiện, 2021 cũng sở hữu khoang nội thất ấn tượng, với ngôn ngữ thiết kế hiện đại, không còn quá lạm dụng như người tiền nhiệm. Bên trong xe nổi bật với cụm đồng hồ kỹ thuật số 8 inch, hệ thống thông tin giải trí Toyota Premium Multimedia qua màn hình cảm ứng 12,3 inch có độ phân giải cao, cùng gương chiếu hậu kỹ thuật hiển thị hình ảnh từ camera.

Như đã nói ở trên, thế hệ thứ hai của Mirai sẽ sử dụng nền tảng RWD toàn cầu của Toyota (giống ), chính điều này sẽ giúp Mirai mới trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều sau tay lái. Nó cũng hứa hẹn giúp phạm vi hoạt động của xe tăng thêm 30%, vượt mức 630km – nhờ vào việc hệ thống pin nhiên liệu được cải thiện và tăng dung lượng lưu trữ hydro.

Khác với những chiếc xe điện thông thường, Mirai tự tạo ra điện ngay trên xe từ hydro và oxy, sản phẩm phụ duy nhất được tạo ra là nước. Toyota Mirai 2021 còn có một lợi thế lớn khác so với những chiếc xe chạy pin thông thường là xe chỉ cần khoảng 5 phút để nạp pin tại trạm tiếp nhiên liệu hydro phù hợp với SAE.

Tuy nhiên, các trạm sạc hydro không hề phổ biến trên thế giới, đó cũng là lý do vì sao hiện nay mới chỉ có kế hoạch bán Mirai ở California và Hawaii, mặc dù Toyota đã nói rằng sẽ sớm có những trạm sạc mới được xây dựng ở vùng Đông Bắc và các khu vực khác. Những thông tin chi tiết hơn về Mirai thế hệ tiếp theo sẽ được Toyota cung cấp tại Tokyo Motor Show 2019 diễn ra từ ngày 24/10 – 4/11 năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513