VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Phiên bản nâng cấp của Mercedes-AMG GT R chạy thử nghiệm với bodykit khí động học hơn ?

Tìm kiếm

Sức mạnh của  đến từ cỗ máy tăng áp kép V8 4.0 lít được xây dựng hoàn toàn thủ công bởi bộ phận Mercedes-AMG. Sau khi giới thiệu được một năm, dòng siêu xe AMG GT R đã được cập nhật, cả hai bản GT và GTS được nâng cấp về cả phong cách và công nghệ.

Và giờ đây, có vẻ Mercedes lại đang phát triển một bản làm mới dành cho GT R, bằng chứng là một nguyên mẫu thử nghiệm của GT R đã được trông thấy gần đây. Chiếc xe được ngụy trang ở phần đầu và chạy trên đường đua Nurburgring.

Những phần ngụy trang đang ngầm gợi ý rằng  GT R mới sẽ sở hữu một thanh cản trước tinh chỉnh nhẹ nhàng với môi trước lớn hơn và các vây khí động học hai bên. Mặt khác, phần sau xe lại không có bất kỳ thay đổi gì ở thời điểm này.

Về truyền động, một số tin đồn cho rằng GT R nâng cấp sẽ không được cải thiện sản lượng đầu ra, nhưng nó vẫn sẽ giúp Mercedes lập một kỷ lục nào đó trên đường đua. Với 577 mã lực và 699Nm, AMG GT R hiện tại chỉ cần 3,6 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, tốc độ tối đa là 318 km/h.  hàng đầu Mercedes được trang bị tiêu chuẩn với hộp số ly hợp kép 7 cấp AMG Speedshift DCT.

Tại thị trường Malaysia, Mercedes-AMG GT R thế hệ C190 có giá khởi điểm từ 1,7 triệu RM, một mẫu GT khác của  cũng đang được bán tại Malaysia là người anh em GT S.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999