VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Phiên bản giới hạn mới của Bugatti sẽ “thả dáng” tại Pebble Beach

Mới đây, đại diện của  đã xác nhận điều này nhưng hãng không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về mẫu xe mới. Theo trang Supercar Blog, phiên bản giới hạn mới của Bugatti sẽ được phát triển dựa trên Divo, xe sẽ có số lượng xuất xưởng thấp và giá bán trên 5 triệu USD giống Divo.

Năm nay là năm kỷ niệm 100 năm của thương hiệu siêu xe Pháp, vì vậy, Bugatti luôn tận dụng các cơ hội để ăn mừng dịp này. Ngoài mẫu xe đặc biệt mới, Bugatti có thể sẽ mang cả chiếc  Bugatti và  độc nhất vô nhị tới Monterey Car Week 2019.

Rất ít thông tin về mẫu xe giới hạn mới của Bugatti, nhưng lật lại các báo cáo từ tháng 9 năm ngoái, một tháng sau khi Divo được ra mắt, Bugatti đã được cho rằng đang phát triển một mẫu xe mới có tập trung hơn về việc tối ưu trọng lượng xe và khí động học so với .

Cũng có nhiều tin đồn cho rằng Bugatti sẽ xây dựng một mẫu xe đua ấn tượng song song với Chiron Roadster. Nếu trường hợp này đúng thì siêu xe mới chắc chắn sẽ được trang bị động cơ tăng áp bốn W16 dung tích 8.0 lít sản sinh công suất tối thiểu 1.500 mã lực. Sức mạnh này sẽ cung cấp cho Bugatti mới khả năng hiệu suất tuyệt vời.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513