VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Phiên bản giới hạn MG6 XPower là một “con thú” trên đường phố

Với những hình ảnh đăng tải trên Weibo, MG6 XPower được giới thiệu là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu này mang “phong cách xe đua đỉnh cao nhất”. Mặc dù không tiết lộ nhiều thông tin chi tiết, nhưng có thể nhận thấy MG6 XPower có “bộ mặt” mạnh mẽ với các cửa hút gió được sửa đổi. Bộ lưới tản nhiệt độc đáo gồm các nan dọc cứng cáp, kết hợp với bộ chia gió trước khiến chiếc xe càng trở nên dũng mãnh hơn.

Di chuyển về phía đuôi xe, MG6 XPower có chiều dài cơ sở 2 bánh sau rộng hơn, với vòm bánh xe cơ bắp. Ngoài ra còn có ốp sườn xe thiết kế khí động học, bộ khuếch tán lớn phía sau và hệ thống 4 ống xả thể thao. Hoàn thiện cho diện mạo của MG6 XPower là các điểm nhấn màu đen xung quanh thân xe, kẹp phanh màu xanh lá cây và cánh gió sau cỡ lớn.

Phong cách thể thao vẫn sẽ được áp dụng cho khoang cabin của MG6 XPower, với dây đai an toàn màu xanh lá cây và thiết kế ghế ngồi thể thao cùng dòng chữ XPower được thêu tỉ mỉ. Vô-lăng dạng đáy phẳng được bọc da tối màu với các đường chỉ khâu màu xanh tương phản, ốp bệ cửa được khắc dòng chữ “Limited Edition”. 

Ngoài những hình ảnh này, nhà sản xuất xe không cho biết bất kỳ thông tin nào liên quan đến sức mạnh của MG6 XPower, ngoại trừ câu nói ví von rằng nó sẽ giống như một “con thú”.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513