VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Phiên bản điện năng của Ford F-150 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021

Tìm kiếm

đã cho thấy hướng đi của mình là đúng đắn khi công bố khả năng của nguyên mẫu F-150 chạy điện, chiếc xe có sức kéo vô cùng khủng khiếp ! Một báo cáo cho biết F-150 điện sẽ được ra mắt sớm nhất là vào năm 2021, khoảng 1 năm sau khi trình làng mẫu crossover điện lấy cảm hứng từ .

Nói về chiến lược điện hóa của Ford, Giám đốc toàn cầu của Ford, Ted Cannis cho biết: “Đối với thị trường xe điện, chúng tôi đang tham gia đúng thời điểm, chúng tôi có thể sản xuất tất cả các loại xe khác nhau áp dụng công nghệ điện hóa, nhưng chúng tôi sẽ chỉ làm những thứ mà chúng tôi giỏi nhất, đó là các xe thương mại, xe tải, xe bán tải, xe van, xe hiệu suất và SUV.

Chúng tôi có những vị khách ruột, lợi nhuận của thương hiệu ngày càng tốt hơn. Và với những chiếc xe điện chúng tôi muốn nâng cao doanh thu cũng như đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn.”

Theo thông báo chính thức của hãng xe Mỹ vào năm 2017, mở đường cho loạt chạy điện sẽ là một phiên bản hybrid dự kiến ra mắt vào năm 2020. F-150 hybrid sẽ nhắm vào thị trường Trung Đông và Bắc Mỹ, vì vậy, nó cần có sức kéo và tải trọng mạnh mẽ.

Được biết, ngoài F-150, Ford còn nhiều kế hoạch khác trong lĩnh vực điện hóa, đó là 6 chiếc xe điện sẽ trình làng từ nay cho tới năm 2022 và 16 chiếc khác ở những khu vực còn lại trên thế giới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513