VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Phiên bản điện hoàn toàn của Porsche Macan có thể dùng nền tảng PPE

Thế hệ thứ hai của  ban đầu sẽ được cung cấp với biến thể Turbo hàng đầu – sẽ bán song song với những phiên bản khác của Macan hiện tại. Sau đó, hãng xe Đức sẽ giới thiệu phiên bản chạy điện hoàn toàn của Macan, sử dụng nền tảng PPE.

PPE của Audi và Porsche, về cơ bản, chính là sự phát triển từ kiến trúc J1 – đang được dùng cho Porsche Taycan và sẽ củng cố cho phiên bản sản xuất của Audi e-tron GT. Porsche cho biết với nền tảng PPE, Macan sẽ có một diện mạo mới độc đáo hơn.

Thương hiệu Đức chia sẻ rằng những thách thức đặt ra khi phát triển và Macan là như nhau. Macan hiện tại không quá khí động học, và Porsche cần cải thiện điều này. Đối với Taycan, một bộ pin nặng 600kg chắc chắn không có lợi cho động lực học nhưng trọng tâm thấp lại là một lợi thế của xe, Macan cũng cần làm được việc đó.

Mục tiêu của Macan là đảm bảo rằng Macan chạy điện 100% sẽ trở thành mẫu xe thể thao nhất phân khúc SUV điện, giống như phiên bản thường hiện tại. Những chiếc Macan điện và động cơ đốt trong sẽ được bán cùng nhau trong một vài năm (có thể khác khu vực, thị trường).

Phiên bản  Macan Turbo chạy điện hàng đầu sẽ được cung cấp với hai động cơ điện mạnh mẽ, cho tổng công suất lên tới 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.016Nm, sức mạnh gửi đến cả bốn bánh xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513