VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Phát hiện nguyên mẫu Ford Focus ST 2020 ở Mỹ sử dụng động cơ EcoBoost tăng áp 2,3L

Tìm kiếm

Chiếc  hiệu suất cao đang hoàn thành giai đoạn phát triển cuối cùng, vì vậy rất có thể nó sẽ được ra mắt trong một vài tháng tiếp theo. Mới đây, người ta đã phát hiện một chiếc Ford Focus ST 2020 đang chạy thử nghiệm ở Mỹ với khá ít ngụy trang trên thân xe.

Tuy nhiên, không may là nguyên mẫu này dường như không khác nhiều so với bản Focus ST Line, từ phần đầu cho đến sườn và đuôi xe. Ngoài ra, hãng xe Mỹ cũng chưa để lộ bất cứ thông tin gì về công nghệ cũng như thông số kỹ thuật của Focus ST sắp tới.

Dù vậy, có rất nhiều tin đồn cho rằng  2020 sẽ đi theo lộ trình giảm kích cỡ động cơ giống như những gì đã xảy ra với Fiesta ST 2018 – nhưng Fiesta nhỏ và nhẹ hơn Focus, nên việc được trang bị động cơ 3 xi-lanh hoàn toàn không có vấn đề gì, đối với Focus thì khác.

Bên cạnh đó, phần lớn vẫn hy vọng rằng Ford sẽ lắp đặt cho Focus ST mới một động cơ tăng áp 2,3 lít 4 xi-lanh, sản sinh ra công suất trên 300 mã lực. Ngoài ra, hãng xe Mỹ cũng nên tiếp tục cung cấp một phiên bản ST Diesel, sử dụng máy dầu 2.0 lít và cho ra ít nhất 190 mã lực.

Tương tự như những chiếc  thế hệ mới khác, bản ST cũng được mong đợi sẽ đi kèm với hộp số tự động 8 cấp tiên tiến, hỗ trợ tối ưu cho khả năng vận hành của xe.

Mặc dù được trông thấy thử nghiệm ở Mỹ, nhưng Focus ST 2020 có thể sẽ không có mặt tại thị trường này, bởi vì Ford đã tuyên bố sẽ chỉ phân phối duy nhất bản Focus Active ở quê nhà.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999