VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Phát hiện Land Rover Discovery 2021 có màn hình cảm ứng khổng lồ

Tìm kiếm

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển bản đầu, nhưng nguyên mẫu  2021 này đã được trang bị vô lăng mới khá giống với loại được sử dụng trong Defender thế hệ mới. Tuy nhiên, vô lăng của Discovery facelift có một số thay đổi nhỏ như phần chấu khép kín hơn và huy hiệu “Discovery” trên còi.

Bảng điều khiển trung tâm cũng đang tân trang lại với hệ thống thông tin giải trí mới có màn hình cảm ứng cao hơn nhiều so với trước đây, chiều rộng thì dường như được giữ nguyên.

Bên dưới màn hình khổng lồ mới là cụm điều khiển nhiệt độ đã cập nhật và cần sang số mới. Ngoài ra, khả năng cao xe còn có một bảng đồng hồ kỹ thuật số mới ẩn sau vô lăng và các tay nắm bọc cao su hoặc có khía. Những chi tiết khác có vẻ sẽ không thay đổi gì.

Tương tự như vậy, kiểu dáng bên ngoài của  Discovery 2021 cũng sẽ có ít sự khác biệt so với đời trước. Chiếc SUV Anh Quốc có lẽ sẽ có những cập nhật thông thường của một bản facelift như cản trước / sau mới, hệ thống đèn tinh chỉnh và mâm xe tái thiết kế.

Về truyền động, dải động cơ của Discovery mới có thể sẽ được làm mới với các biến thể mild hybrid và plug-in hybrid. Trong đó, bản mild hybrid có lẽ được chia sẻ từ , đó là cỗ máy tăng áp 3.0L 6 xi-lanh kết hợp hệ thống Start/Stop cải tiến. Tại thị trường Mỹ, phiên bản này của Range Rover Sport cho ra hai mức sức mạnh khác nhau là 355 mã lực / 495Nm và 395 mã lực / 550Nm.

Dự kiến, Land Rover Discovery thế hệ mới sẽ được trình làng thế giới vào nửa sau 2021.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan