VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Peugeot bổ sung thành viên Tech Edition cho “gia đình 308”

 

Trong đó, bản hatchback của Tech Edition có giá khởi điểm từ 22.400 bảng Anh (~ 681 triệu VNĐ), đắt hơn 1.450 bảng Anh (~ 44 triệu VNĐ) so với biến thể Allure, bù lại  được bổ sung một số tính năng mới mà Allure hiện tại không có.

Cụ thể, 308 Tech mới sở hữu các đường viền lưới tản nhiệt và viền cửa sổ mạ crôm, các bậc cửa phủ nhôm, bộ mâm đúc hợp kim 17 inch có thiết kế kim cương, cửa sổ trời kính toàn cảnh với các đường ray mái bằng nhôm trên bản SW.

Đối với nội thất,  Tech mới cao cấp hơn với ghế Alcantara, kết hợp cùng đường chỉ kép màu cam và xanh dương nổi bật, đặc biệt các ghế thể thao phía trước được trang bị những tấm đệm dài hơn. Tất cả các bàn đạp trong xe đều được hoàn thiện trong nhôm sáng bóng.

Hãng xe sang đến từ Pháp cũng cho biết hệ thống chiếu sáng khoang cabin đã được cải tiến với công nghệ LED hiện đại, ngoài ra, chiếc xe mới cũng được hưởng lợi từ camera lùi hỗ trợ đỗ xe, điều hòa tự động hai vùng, tay vịn trung tâm phía sau có nắp trượt, hỗ trợ đỗ xe City Park, cảm biến đỗ xe ở cả hai đầu cùng nhiều trang thiết bị khác.

Chưa hết, đúng như tên gọi,  Tech còn bổ sung rất nhiều công nghệ tiên tiến khác như điều khiển hành trình chủ động, hệ thống phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo tài xế, hỗ trợ điều khiển chùm đèn thông minh, hỗ trợ giữ làn chủ động, giám sát điểm mù và tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn.

Về truyền động,  cung cấp cho 308 Tech hai lựa chọn truyền động, gồm một động cơ xăng 1,2 lít sản sinh 128 mã lực, loại thứ hai là đơn vị dầu diesel 1,5 lít cũng cho ra 128 mã lực. Cả hai động cơ này đều được ghép nối với hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 8 cấp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan