VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Peugeot 308 hatchback mới tuyệt đẹp khi cởi bỏ gần hết lớp ngụy trang

Vốn dĩ chiếc  cũng được bao bọc bởi một lớp vải nhưng khi bị bắt gặp thì phần vải ở đầu xe và hông xe đã được gỡ bỏ một phần. Những bức ảnh gián điệp cho thấy chiếc hatchback cao cấp có thiết kế khá cơ bắp và thể thao.

Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, gồm các điểm nhấn mạ crôm tỏa ra xung quanh và logo đầu sư tử mới của thương hiệu. Tiếp đó là cản trước mới với hốc gió hình thang, đèn pha thanh mảnh có liên kết với đèn ngày, mui xe gân guốc và huy hiệu 308 ở đầu xe.

Ở hai bên, Peugeot có đường vai rõ rệt, thiết kế các cửa kính hiện đại, huy hiệu trên chắn bùn trước và một thân xe thể thao hơn với đường rãnh chạy qua cửa rất đáng chú ý.

Ở phía sau, đuôi xe dù được che phủ gần hết nhưng vẫn để lộ cản sau màu đen bóng, hệ thống ống xả kép đầy phong cách và đèn hậu mảnh mai.

308 dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới với nhiều tùy chọn động cơ khác nhau, có thể sẽ bao gồm các động cơ xăng và dầu diesel cũng như các biến thể hybrid và plug-in hybrid.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513