VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Peugeot 308 hatchback mới sẽ đến vào năm tới, sau đó là bản Station Wagon

Tìm kiếm

Một báo cáo cho biết  tiếp theo sẽ được giới thiệu vào mùa thu tới dưới dạng xe hatchback 5 cửa, phiên bản station wagon sẽ “nối gót” ra mắt vào đầu năm 2022. 308 mới sẽ sở hữu vẻ ngoài hiện đại lấy cảm hứng từ mẫu mẫu xe cỡ nhỏ 208 và cỡ trung mới nhất.

Là đối thủ của các mẫu xe như Volkswagen Golf, Ford Focus, Renault Megane, , và Hyundai i30, Peugeot 308 mới nên được củng cố bởi một phiên bản cập nhật của nền tảng EMP2. Nó sẽ có một số động cơ xăng và dầu diesel, một hoặc nhiều loại mild hybrid cũng như 2 loại plug-in hybrid được đồn đại.

Trong đó, loại thứ nhất là sự kết hợp giữa động cơ 1.6L với một động cơ điện ở trục trước, và loại thứ hai được cho là phiên bản thể thao hơn, với cùng một công thức và sẽ có thêm một động cơ điện thứ hai đặt ở trục sau. Peugeot 308 được trang bị hệ thống thứ hai có lẽ sẽ là đối thủ của  (hơn 300 mã lực).

Chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ vào một cabin công nghệ cao trên  308, gồm cụm đồng hồ đo kỹ thuật số mới, hệ thống thông tin giải trí cập nhật và chất lượng nội thất cải thiện, xe cũng sẽ có nhiều hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513