VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Peugeot 308 2021 – chiếc hatchback tuyệt đẹp – đã sẵn sàng “đấu” với VW Golf

 hatchback 2021 sẽ cạnh tranh với nhưng có thể thấy kiểu dáng của 308 thời trang hơn hẳn so với đối thủ đến từ Đức. Giống như nguyên mẫu đã được bắt gặp trên đường vài ngày trước, chiếc Peugeot 308 hatchback trong bài có màu ngoại thất xanh lá cây.

Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, gồm các điểm nhấn mạ crôm tỏa ra xung quanh và logo đầu sư tử mới của thương hiệu. Tiếp đó là cản trước mới với hốc gió hình thang, đèn pha thanh mảnh có liên kết với đèn ngày, mui xe gân guốc và huy hiệu 308 ở đầu xe.

Ở phía sau, Peugeot 308 mới được trang bị cặp đèn hậu mảnh cùng ống xả kép thể thao và cản sau đen bóng. Đáng tiếc là chiếc hatchback nhỏ gọn không được đeo biểu tượng Peugeot mới (tượng trưng cho bước tiến của nhà sản xuất trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cao cấp hơn).

Về truyền động,  308 hatchback 2021 dự kiến sẽ được cung cấp với các biến thể hybrid và plug-in hybrid, thậm chí, chúng ta có thể hy vọng rằng sẽ có một phiên bản plug-in hybrid Peugeot Sport Engineered với công suất lên tới 300 mã lực.

Đối với không gian bên trong, 308 mới được cho là sẽ có khoảng để chân rộng hơn một chút so với trước đây. Thiết kế nội thất có vẻ sẽ khá giống với 3008 crossover, bao gồm màn hình thông tin giải trí cỡ lớn đặt ở giữa bảng điều khiển thay vì nằm trên đỉnh.

Ngoài phong cách , Peugeot 308 cũng đang được thử nghiệm dưới dạng wagon, tuy nhiên chưa có hình ảnh cũng như thông tin gì về biến thể này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513