VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Nissan X-Trail 2021 tại Trung Quốc có thể sở hữu động cơ mạnh gần 300 mã lực

Tìm kiếm

Mới đây, những hình ảnh rò rỉ về mẫu Nissan X-Trail thế hệ mới tại Trung Quốc đã bất ngờ được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Điều khiến cư dân mạng chú ý chính nằm ở phần logo phía sau xe với dòng chữ “300 VC-Turbo” và “4×4-i”. Chi tiết này ám chỉ đây là phiên bản sử dụng động cơ mạnh mẽ hơn và chưa từng xuất hiện trên các phiên bản X-Trail tại thị trường quốc tế.

Theo giả thuyết của các trang thông tấn Trung Quốc, dòng chữ “300 VC-Turbo” và “4×4-i” biểu thị cho việc Nissan X-Trail thế hệ mới tại nước này sẽ sử dụng động cơ tăng áp biến thiên mới nhất. Đây là động cơ VC-T 2.0l cho ra công suất tối đa lên tới 270 mã lực và 390 Nm mô-men xoắn.

Trên thực tế, khối động cơ VC-T từng được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và là một trong những mẫu động cơ đốt trong hiện đại nhất do Nissan chế tạo. Điểm hay của mẫu động cơ này là nó có thể cho ra công suất rất cao cùng lượng mô-men xoắn dồi dào nhưng vẫn đảm bảo tốt về chuẩn phát thải đầu ra như các mẫu động thông thường.

Ngay tới một số thị trường lớn và khó tính như Hoa Kỳ hay châu Âu, thế hệ mới cũng chỉ được bán ra với động cơ hút khí tự nhiên, mã PR25DD 2.5l, 4 xy-lanh, công suất đầu ra 181 mã lực và 245 Nm mô-men xoắn. Việc trang bị động cơ tới 270 mã lực và 390 Nm mô-men xoắn cho Nissan X-Trail tại thị trường Trung Quốc cho thấy mức độ tin tưởng rất cao mà ban lãnh đạo Nissan dành cho thị trường tỷ dân này.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan