VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Nissan Navara Off-Roader AT32 vinh dự được tham gia hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường biển

Tìm kiếm

Vì lý do này, Nissan châu Âu đã quyết định cung cấp một chiếc  – được nâng cấp bởi Arctic Trucks – cho hội Beach Guardian để giải quyết sự ô nhiễm chất dẻo bởi các rác thải nhựa trên bờ biển châu Âu.

Theo một báo cáo từ Môi trường Liên Hợp Quốc vào tháng Hai năm nay, đại dương đang “kêu cứu” khi mỗi năm, thế giới thải ra khoảng 300 triệu tấn rác thải nhựa, thì trong đó có hơn 8 triệu tấn bị đổ ra biển, gây tổn thương hệ san hô, đe dọa môi trường sống của các loài động, thực vật biển.

Thực trạng này đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn, gần 80% rác thải nhân tạo trong lòng đại dương là nhựa. Rác thải nhựa chính là “tử thần” của các loài sinh vật biển khi mỗi năm, có 1,5 triệu động vật trên đại dương chết vì ngộ độc chất thải nhựa.

Từ lời kêu gọi ủng hộ của hội Beach Guardian, Nissan đã cung cấp cho người sáng lập ra nhóm cộng đồng bảo vệ biển là Emily Stevenson và cha của cô là Rob một chiếc  Off-Roader AT32 đặc biệt. Những anh hùng Beach Guardian sẽ sử dụng chiếc xe tải này để đi thu lượm rác thải, dọn dẹp những bãi biển gần nhà họ.

Chiếc xe có thể tiếp cận các địa điểm từ xa hoặc thực hiện những nhiệm vụ khó khăn, những công việc mà các xe gia đình không làm được như chở rác thải trên thùng sau.

Trước khi có sự giúp đỡ của , Emily Stevenson cùng cha mình đã thu gom rác thải từ các bãi biển ở Cornwall trong suốt 10 năm qua. Nhóm cộng đồng Beach Guardian được thành lập sau khi Emily và Rob nhận ra rằng ô nhiễm chất dẻo ở đại dương đã trở nên nghiêm trọng, và họ cần một đội quân tình nguyện viên càng đông càng tốt để giảm sự gia tăng chất thải nhựa trên bờ biển Celtic.

Ông Rob nói rằng: “Những bãi biển đẹp luôn thu hút rất nhiều khách du lịch, tuy nhiên đó cũng chính là vấn đề khiến biển nhanh chóng bị ô nhiễm. Chúng tôi không thể tự dọn dẹp toàn bộ các rác thải bởi vì còn rất nhiều khu vực ở xa và những nơi chúng tôi không nhìn thấy được, do đó chúng tôi cần một phương tiện di chuyển trợ giúp để loại bỏ được các loại rác lớn hơn.”

Và với khoảng sáng gầm xe là 243 mm, kết hợp cùng các lốp cao su 32 inch cỡ lớn và có ống thở để lội nước, Nissan Navara Off-Roader AT32 là một chiếc xe phù hợp để tham gia vào chiến dịch bảo vệ môi trường biển của Beach Guardian.

Phiên bản điều chỉnh Navara Off-Roader AT32 của  có giá bán khoảng 30.000 bảng Anh (~ 918 triệu VNĐ), xe được trang bị động cơ dầu diesel 2,3 lít 4 xi-lanh mạnh mẽ, cho ra công suất 158 hoặc 187 mã lực / 450Nm mô-men xoắn cực đại với bản động cơ bổ sung bộ tăng áp kép.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830