VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Nissan Livina sắp có phiên bản mới, lấy nguyên mẫu từ Mitsubishi Xpander

Tìm kiếm

Tờ Kumparan của Indonesia dẫn lời một nhân viên bán hàng ở đại lý Nissan-Datsun địa phương cho hay Nissan đang chuẩn bị ra mắt mẫu MPV mới phát triển trên nền tảng của .

Xe được lắp ráp tại Indonesia, nơi mà Xpander cũng đang được sản xuất. Thời gian dự kiến mà Nissan sẽ ra mắt mẫu mới của mình là tháng 4 năm 2019. Mẫu MPV mới này không ngoại trừ khả năng là thế hệ tiếp theo của Livina. Nissan Livina từng được bán tại Việt Nam một thời gian để cạnh tranh với Toyota Inova nhưng sau này đã biến mất khỏi thị trường.

 

 

 

 

‘’Mẫu xe mới trông khá giống nhưng vẫn mang đặc trưng của Nissan ở phía trước. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa biết thông số chi tiết’’, nhân viên bán hàng tại Indonesia chia sẻ.

Như vậy, nhiều khả năng Nissan MPV mới sẽ có kích thước tương đồng Misubishi Xpander. Nissan sẽ cung cấp động cơ để hỗ trợ cho cả việc lắp ráp Xpander tại Indonesia, nâng tỷ lệ nội địa hoá từ 70 thành 80%.

Misubishi Xpander

Nissan hiện đã mua lại 34% cổ phần của Mitsubishi nên việc 2 mẫu xe này sử dụng chung khung gầm, động cơ hay công nghệ cũng là chuyện dễ hiểu. Mitsubishi Xpander hiện đang là mẫu xe bán rất chạy của  tại Đông Nam Á.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Autonetmagz

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan