VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Nissan IMk Concept – Mẫu xe của tương lai chính thức lộ diện

Tìm kiếm

Cụ thể, mẫu xe điện mới của sẽ được thiết kế theo ngôn ngữ của “Chủ nghĩa vị lai” với nước sơn ngoại thất màu đồng ánh kim khá độc đáo. Đây cũng chính là phong cách sáng tạo trong tương lai của hãng xe nước Nhật. Giống như phần ngoại thất, không gian nội thất của bản Concept Nissan IMk cũng mang đậm hơi thở vượt thời gian cùng sự tối giản các nút bấm. Tông màu xanh nhạt của vải và các đường viền táp-lô, vô-lăng màu vàng đem đến cái nhìn trẻ trung nhưng vẫn đầy tinh tế. Bên cạnh đó, thảm sàn của xe cũng có màu nâu cà phê, góp phần tô điểm thêm cảm giác ấm áp cho toàn bộ khoang xe. 

Như đã nói ở trên, bản Concept Nissan IMk gần như đã loại bỏ hầu hết các nút bấm vật lý thông thường để nhường chỗ cho loại cảm ứng, bao gồm cả các công-tắc chỉnh điều hoà, sưởi, màn hình thông tin…

Trả lời báo chí, ông Satoru Tai, Giám đốc thiết kế của Nhật Bản cho biết: “Thay vì sử dụng các nút bấm vật lý cơ học như hiện nay, chúng tôi đã áp dụng công nghệ chạm vào phần lớn không gian nội thất của xe, việc này cũng góp phần giúp tối ưu hoá diện tích trong xe. Ngoài ra, Nissan IMk còn được thiết kế đồng nhất từ ngoại thất tới nội thất, mang đậm hơi thở của công nghệ xe điện đầy tinh tế và thân thiện. Đây là mẫu xe được sáng tạo với sự đan xen nhuần nhuyễn của văn hoá Nhật Bản. Nissan IMk hứa hẹn sẽ là một mẫu xe nhỏ, sang trọng và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng”.

Hiện tại, Nissan chưa công bố chi tiết các thông số về hệ truyền động bằng điện trên bản Concept Nissan IMk mới. Tuy nhiên, nhiều khả năng nguyên mẫu sản xuất thương mại mới của IMk sẽ được trang bị công nghệ hỗ trợ người lái hiện đại mang tên ProPILOT mới nhất cho phép hệ thống máy tính can thiệp vào quá trình lái xe, cải thiện tính an toàn và hỗ trợ đắc lực cho người lái. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0868636999