VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Nissan GT-R50 – Siêu xe 1,2 triệu USD lộ diện phiên bản sản xuất

Tìm kiếm

Nhà sản xuất ô tô chia sẻ rằng nhu cầu cho mẫu xe này đã tăng mạnh và hiện đã có một lượng tiền đặt cọc lớn. Hiện tại, những khách hàng đã đặt trước GT-R50 của đang lựa chọn thông số kỹ thuật cá nhân cho xe của họ.

Đến nay vẫn còn trống một số đơn hàng đặt trước, nhưng do số lượng tối đa chỉ có 50 chiếc, nên số đơn này sẽ hết rất nhanh. Chiếc xe dành cho khách hàng đầu tiên sẽ được trưng bày tại Triển lãm  vào tháng 3, và việc giao hàng sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020. 

Cùng với công bố đầy hứng khởi này, Nissan cũng đã phát hành hình ảnh đầu tiên của  phiên bản sản xuất. Các nhà thiết kế đã thực hiện chuyển đổi rất trơn tru từ giai đoạn ý tưởng xe sang giai đoạn sản xuất. Sự khác biệt đáng chú ý duy nhất là việc sử dụng gương chiếu hậu bình thường thay cho các camera chiếu hậu của bản thiết kế.

Tất cả những chi tiết khác trông khá giống với phiên bản đã được tiết lộ vào năm 2018, phiên bản đánh dấu cột mốc kỷ niệm 50 năm thành lập của GT-R và Italdesign. Các bit nhờn cũng tiếp tục được sử dụng, mỗi chiếc Nissan GT-R50 của Italdesign sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép V6 3,8 lít cùng dạng với Nismo, sản sinh công suất710 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm.

“Khách hàng của chúng tôi đã được tận hưởng trải nghiệm cá nhân hóa được cung cấp bởi Italdesign, một công ty có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực độc quyền đưa ra những chiếc xe hiệu suất cao cực kỳ hiếm” – Bob Laishley, Giám đốc chi nhánh xe thể thao toàn cầu của Nissan cho biết.

Ông Laishley còn nhấn mạnh thêm: “Khách hàng đã có những trải nghiệm trên cả tuyệt vời với chiếc GT-R50, và tôi có thể chắc chắn rằng mỗi chiếc xe sẽ là một kiệt tác độc nhất”.

GT-R50 của Italdesign sẽ có giá 990.000 Euro (1,12 triệu USD), đắt gấp 5 lần so với .

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan