VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Nissan GT-R thế hệ mới siêu mạnh mẽ dự kiến sẽ trình làng vào đầu thập kỷ

Tìm kiếm

Nissan Vision 2020 Concept

Đã có rất nhiều tin đồn về một thế hệ mới của  với sự lột xác được mong chờ, nhưng cho đến bây giờ, thương hiệu xe Nhật Bản vẫn luôn thận trọng trong việc để lộ các tin tức về GT-R tiếp theo.

Mặc dù vậy, Nissan đã không thể che giấu tham vọng của mình, đó là đưa GT-R trở thành siêu xe thể thao nhanh nhất thế giới. Xác nhận này trực tiếp đến từ Giám đốc Thiết kế của Nissan, ông Alfonso Albaisa, khi ông tham gia một cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ Autocar tại sự kiện Goodwood Festival of Speed 2018 đang diễn ra.

Ông cho biết,  vẫn chưa phải phiên bản đỉnh cao nhất của Nissan GT-R, GT-R thế hệ tiếp theo sẽ còn đặc biệt hơn, nó phải là một chiếc xe khác lạ và phải là đặc biệt theo cách của mình, không cần tới những dấu hiệu phong cách từ GT-R50. Cũng theo Alfonso Albaisa, GT-R thế hệ tiếp theo sẽ được xem trước bởi một phiên bản concept nhá hàng mới toanh.

Dự kiến,  sẽ được trình làng vào đầu thập kỷ tới, với nền tảng củng cố mới – có thể chia sẻ từ Nissan Vision Concept 2020 – có khả năng hỗ trợ điện hóa.

Phiên bản xe lai của GT-R khả năng cao sẽ sử dụng một động cơ tăng áp kép V6 3.0 lít mới kết hợp cùng một hoặc nhiều động cơ điện hoặc một hệ thống giống như KERS. Thiết lập hybrid này có thể cho ra tổng công suất khoảng 600 mã lực, thậm chí biến thể  đến sau sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513