VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Những điều cần lưu ý khi muốn đổi màu sơn xe

Với xu hướng hiện đai, nhu cầu đổi màu xe ô tô hiện rất thịnh hành. Rất nhiều chủ nhân muốn sơn đổi màu xe ô tô của mình. Để hợp mệnh hợp tuổi hay quảng cáo thương hiệu phục vụ công việc làm ăn.

Địa điểm đổi màu sơn xe bền và tốt nhất

Garage VIPCAR có đủ loại màu đáp ứng quý khách hàng. Những chuyên gia về xe sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn màu như ý khách nhất. Với sản phẩm sơn được cung cấp từ chính hãng sản xuất, chúng tôi đảm bảo màu luôn bền và đẹp. Nhưng trước khi đổi màu sơn, chúng ta cần phải làm gì nữa không? Câu trả lời là có nhé, quý khách cần đến thông báo và làm thủ tục đổi màu xe. Rất nhanh và đơn giản thôi, VIPCAR sẽ mách nước quý khách.

sơn
Đa dạng sơn màu theo ý thích chủ xe

Thủ tục cần làm khi sơn đổi màu xe ô tô là gì?

Bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm có:

  • Giấy khai đăng ký xe.
  • Cà số khung và số máy theo quy định.
  • Các giấy tờ của chủ xe theo quy định (Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu (trong trường hợp chủ xe chưa được cấp chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân).

Sau đó bạn đưa xe cần thay đổi màu sơn đến Phòng Cảnh sát giao thông địa phương. Điền tờ khai đăng ký xe được phát theo mẫu và nộp kèm hồ sơ đã chuẩn bị trước. Cán bộ CSGT sẽ kiểm tra xe, đối chiếu số máy, số khung theo quy định.

Bạn sẽ trình bày lý do đổi màu sơn và màu sơn mới mong muốn. Sau khi đóng phí và được cán bộ CSGT chấp thuận đồng ý. Bạn đưa xe đến VIPCAR để lựa chọn màu sơn ưng ý để chúng tôi tiến hành sơn đổi màu ngay “xế yêu”.

sơn xe
Tiến hành sơn xe tân trang “xế cưng”

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất.
Hãy ghé ngay VIPCAR để đổi màu sơn đổi màu xe ô tô đẹp đẽ, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan