VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Những điểm mới ở BMW 330i thu hút người tiêu dùng

Tìm kiếm

Khi nhắc đến mẫu sản phẩm mang tên BMW 330i 2016 nhiều người đã có cảm nhận rằng đây là một sản phẩm mới với nhiều điểm mới lạ trên nó. Nhà sản xuất của BMW đã khá đầu tư vào sản phẩm này khi mà nó được trang bị nhiều thiết kế mới, các trang thiết bị động cơ mới. Điều này làm khiến cho BMW 330i 2016 thu hút người tiêu dùng một cách đáng kể. Vậy các chi tiết mới mà BMW 330i 2016 được đầu tư là những gì? Và nó thu hút người tiêu dùng ra sao? Chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

ngoai-that-bmw-330i

Xét về diện mạo của BMW 330i 2016 đã có thay đổi mới. Với hệ thống đèn chiếu sáng full Led tùy chọn đầy hiện đại, hệ thống đèn hậu có dáng vẻ mới có tính đột phá tạo ra nét cá tính riêng cho BMW 330i 2016. Bộ phận nắp ca pô được thiết kế dài và khoang hành khách được kéo dài về phía sau tạo ra không gian nội thất bên trong được rộng mở hơn. Cùng với đó là tạo ra tỷ lệ vàng trong phân bổ trọng lượng khá hoàn hảo giữa cầu trước và cầu sau theo tỷ lệ 50:50 giúp cho xe luôn ở thế cân bằng và vững chắc. Hệ thống cản sau cũng được thiết kế theo hơi hướng 3D hơn trước kết hợp với một đường sọc ngang màu đen bóng tạo ra điểm nhấn và cảm giác xe được rộng mở hơn.

Nội thất bên trong BMW 330i 2016 không có thay đổi nhiều thực sự. Điểm thay đổi lớn nhất đó là chiều dài cơ sở của nó được tăng lên đáng kể do thiết kế lại tỷ lệ vàng của xe giữa cầu trước và cầu sau. Với không gian rộng mở hơn đã giúp cho người ngồi trên xe cảm thấy thoáng đãng hơn. Ngoài ra các chi tiết khác bên trong của cabin cũng có một vài điểm nhỏ thay đổi đó là các đường viền Chrom được tạo ra làm điểm nhấn đầy nổi bật cho nội thất hiện đại như các nút nhấn chuyển dổi chế độ. Ngoài ra còn có các hộc để ly, mồi thuốc, gạt tàn và có nắp đậy khá tiện dụng.

Đong co x3

Về động cơ của BMW 330i 2016 được trang bị thêm một số điểm quan trọng đặc trưng của dòng BMW 3 Series và cũng là điểm tạo lên thành công cho dòng xe này. Đó là hệ thống dẫn động 4 bánh. Với hệ thống này nó giúp cho xe có thể vận hành tốt hơn, an toàn hơn. Đây là những yếu tố mà người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm xe hơi thường chú ý nhất thì BMW đã giải quyết được vấn đề này. Vì vậy mà BMW 3 Series nói chung và sản phẩm BMW 330i 2016 nói riêng đã tạo lên điểm thu hút người tiêu dùng và vương lên doanh số đứng đầu trong hệ thống của BMW, đưa hãng xe đến gần hơn với người tiêu dùng.

Với các thông tin ở trên, có thể thấy rằng BMW 330i 2016 được các nhà khá chú ý quan tâm khi mà các chi tiết, đặc điểm của nó có khá nhiều điểm mới. Có thể nói việc tạo ra BMW 330i 2016 như là một cuộc cách mạng đầy mạnh mẽ thúc đẩy BMW lên một tầm cao mới.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan