VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

NHỮNG CÔNG NGHỆ TẠO LÊN GIÁ TRỊ SỬ DỤNG ƯU VIỆT CHO BMW 528i GT

Tìm kiếm

BMW 528i GT 2016 là một trong những mẫu xe hơi thuộc dạng cao cấp hiện nay. Gía bán của sản phẩm này khá cao là 2.998 tỉ. Tuy nhiên, mẫu sản phẩm này tỏ ra khá xứng đáng đồng tiền bát gạo với những gì nó được trang bị và mang lại cho người tiêu dùng. Với hệ thống các trang thiết bị  tiện nghi và đa dụng, cùng với vẻ thiết kế sang trọng hiện đại , các tính năng, công nghệ đầy hấp dẫn đã khiến cho người tiêu dùng BMW 528i GT 2016 không hề cảm thấy hối tiếc khi bỏ ra gần 3 tỉ để sở hữu sản phẩm này. Đặc biệt, trong đó phải kể đến hệ thống công nghệ tiên tiến được áp dụng trên BMW 528i GT 2016 đã khiến cho sản phẩm này thêm hiện đại và tiện dụng hơn.

ngoai that bmw 528i GT_1

Công nghệ đầu tiên cần phải nhắc đến đó là công nghệ Twin Power Turbo được áp dụng trên động cơ của BMW 528i GT 2016 . Với công nghệ này, nó giúp cho động cơ của xe thêm phần hoạt động mạnh mẽ hơn,trơn tru và hiệu quả hơn bao giờ hết. Đây là công nghệ được áp dụng khá nhiều trên các mẫu sản phẩm của BMW và nó làm nên thành công cho hãng xe. Vì vậy có thể thấy đây là một trong những công nghệ hết sức ưu việt.

Công nghệ tiếp theo cần kể đến đó là gói công nghệ mang tên BMW EfficientDynamic. Đây cũng là công nghệ độc quyền của BMW giúp cho hệ thống động cơ xe hoạt động một cách hiệu quả, tiết kiệm được nhiên liệu một cách tối đa, đem lại hứng hởi cho người lái. Khi áp dụng công nghệ này nó giúp cho BMW 528i GT 2016 chỉ tiêu tốn có 8.1 lít nhiên liệu/ 100 km đường hỗn hợp và hết 6.2 lít nhiên liệu / 100 km đường trường. Điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy thích thú khi đi đoạn đường dài mà tốn có ít nhiên liệu. Đặc biệt hơn, khi BMW 528i GT 2016 vận hành với chế độ lái Eco pro có áp dụng công nghệ tiết kiệm xăng BMW EfficientDynamic thì xe có thể tiết kiệm lượng nhiên liệu lên đến tận 20% mà vẫn hoạt động được một cách bình thường. Đây quả là con số ấn tượng cho người tiêu dùng khi vận hành BMW 528i GT 2016.

Hệ thống đèn xe được áp dụng công nghệ Led tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ này sẽ cung cấp cho BMW 528i GT 2016 một hệ thống các đèn xe có khả năng chiếu sáng tốt cho người lái quan sát. Mặc dù đi vào những khung đường không có ánh đèn nào thì việc chỉ cần sử dụng đèn pha xe ô tô cũng đủ sáng cho người lái quan sát đường. Hệ thống đèn hậu phía sau cũng được áp dụng công nghệ đèn Led giúp cho xe di chuyển ban đêm đầy nổi bật phía sau để báo hiệu cho xe khác không đâm phải, đồng thời nó cũng tạo ra ánh sáng khá đẹp ở phần đuôi xe.

bmw 528i GT_7

Chức năng tự động khởi động và dừng xe khi xe chờ đèn đỏ hoặc dừng quá 3 giây cũng được áp dụng trên BMW 528i GT 2016 do áp dụng công nghệ hiện đại. Nhờ có công nghệ tiên tiến mà chức năng này được áp dụng ngày càng phổ biến và được người tiêu dùng tỏ ra yêu thích bởi nó không chỉ giúp người lái không còn mất công trong việc tắt mở xe thường xuyên liên tục, mà còn có thể tiết kiệm được nhiên liệu một cách tốt hơn.

Ngoài ra còn nhiều các công nghệ hiện đại được áp dụng trên BMW 528i GT 2016 để có thể có các tính năng điều khiển hiện đại như là: hệ thống kiểm soát cự ly đỗ xe giúp xe đỗ xe tốt hơn, hệ thống cốp xe có thể đóng mở bằng điện tự động, vỏ xe runflat được áp dụng công nghệ an toàn với chất liệu rắn chắc và có cả chức năng cảm biến mưa, hệ thống gương chiếu hẩu có tính năng điều chỉnh cống chói tự động, chức năng tự khóa cửa xe an toàn khi chạy, chức năng cân bằng điện tử chống trơn trượt….

Qua bài việt trên, có thể thấy công nghệ được áp dụng trên BMW 528i GT 2016 khá đa dạng và phong phú. Các công nghệ này đã tạo lên những giá trị sử dụng cho người tiêu dùng trên sản phẩm xe hơi này. Vì vậy mà BMW 528i GT 2016 được đánh giá là chiếc xe mang tính tiện dụng cao.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan