VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Những cảm xúc khi cầm lái chiếc BMW 420i Convertible

Tìm kiếm

Tiếp nối sự thành công của dòng xe BMW 3 Series là thế hệ dòng xe BMW 4 Series. Dòng xe BMW 4 Series mang trong mình nhiều ưu điểm trong đó cảm giác lái là một trong những điểm được người tiêu dùng chú ý nhất. Mẫu xe BMW 420i convertible 2016  làm một trong những mẫu xe thuộc dòng xe BMW 4 Series được người tiêu dùng đánh giá khá tốt khi tham gia vận hành nó. Với những cảm giác khi vận hành xe đa dạng trên BMW 420i convertible 2016  đã khiến cho người tiêu dùng đã từng lái thử nó đều muốn ngay lập tức sở hữu sản phẩm xe hơi này.

ngoai-that-bmw-428i coupe

Khi lái BMW 420i convertible 2016  người tiêu dùng có cảm nhận chung nhất đó là sự chân thực trong khả năng vận hành xe đầy năng động, đầy ấn tượng. Sở dĩ BMW 420i convertible 2016  có được cảm nhận từ phía người tiêu dùng như vậy là nhờ nó được đội ngũ kỹ thuật hàng đầu của BMW thiết kế và trang bị các chi tiết chính xác đến từng centimet. Vì vậy mà khi nó vận hành, các chi tiết, thiết bị trên BMW 420i convertible 2016  hoàn toàn ăn khớp với nhau và hoạt động một cách hoàn chỉnh không gây ra lỗi gì dù là nhỏ nhất. Yếu tố này khiến cho người lái khi vận hành BMW 420i convertible 2016  sẽ cảm thấy khá thoải mái, khá thuần thục và dễ dàng dù là lái nó ở lần đầu tiên.

Đặc điểm thiết kế cụ thể được thể hiện ở sự điều phối trọng lượng trên thân xe của BMW 420i convertible 2016 . Với tỷ lệ cấu trúc thân xe là 50: 50 khiến xe luôn ở trạng thái cân bằng và vứng chắc. Với thiết kế này, dù xe đi ở tốc độ cao, hay vào cua mạnh thì xe vẫn khá chắc chắn và vững trãi. Điều này giúp cho người lái có thểm phần tự tin hơn khi vận hành.

Chưa dừng lại ở đó, trên thân xe của BMW 420i convertible 2016  còn được trang bị những vật liệu khá thông minh. Với vật liệu này, giúp cho trọng lượng của xe giảm đi đáng kể, khá rắn chắc và có khả năng chịu được áp lực lớn. Khi trọng lượng xe được giảm xuống hẳn nhiên xe có thể khởi động một cách nhanh chóng hơn và vận hành lướt đi nhẹ nhàng hơn khiến cho người lái có cảm giác thật thoải mái và dễ chịu khi vận hành BMW 420i convertible 2016 . Khả năng chịu lực tốt giúp bảo vệ người ngồi trong xe một cách tối đa để tránh được va chạm bất ngờ xảy đến khiến cho người lái có thể tự tin đi trên đường mà không phải quá căng thẳng, lo lắng khi vận hành.

noi-that-bmw-428i convertible

BMW 420i convertible 2016  được áp dụng công nghệ khá tiên tiến. Ở bộ phận khung gầm BMW 420i convertible 2016  là một trong những bộ phận được áp dụng công nghệ tiên tiến giúp cho xe có một khung gầm cao không bị va chạm vào chướng ngại vật mấp mô trên đường điều mà nhiều sản phẩm xe hơi gặp phải. Điều này giúp cho người lái có thể thoải mái khi đi trên những khung đường nhiều ổ gà, ổ vịt mà không còn “ sót” do va chạm với khung gầm xe nữa.

Ngoài ra, BMW 420i convertible 2016  còn được trang bị một hệ thống đánh lái trợ lực điện khá tối ưu. Với hệ thống đánh lái này sẽ giúp cho người lái có thể vận hành xe một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt khi xe vận hành lên dốc, hay đi trong những khung đường ngoằn nghèo thì nhờ có hệ thống này sẽ giúp cho BMW 420i convertible 2016  có thể di chuyển và điều khiển trên đường một cách chính xác không bị va chạm.

Có thể thấy, khi điều khiển BMW 420i convertible 2016  đem lại cho người lái những cảm xúc đầy ấn tượng. Với những cảm xúc và cảm giác lái trên cho thấy sản phẩm này cũng khá tốt trong quá trình vận hành.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan