VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

NHTSA nâng cấp chương trình thử nghiệm – đánh giá xe mới trong năm 2020

Chương trình này sẽ kiểm tra phản ứng của phương tiện trong các tình huống va chạm cụ thể và khác nhau, đưa ra đánh giá khách quan trên thang điểm 5 sao, từ đó giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được mẫu xe nào an toàn và đánh giá mức độ rủi ro từng trường hợp xảy ra tai nạn.

“Tới đây, Hệ thống đánh giá chất lượng Xe mới (NCAP) sẽ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập và chúng tôi rất tự hào vì đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng các nhà sản xuất ô tô trên con đường đầu tư & phát triển các yếu tố an toàn”, nhà quản lý – James Owens nhấn mạnh. “Chương trình đánh giá an toàn 5 sao của Chính phủ đã được nhân rộng ra khắp thế giới vì 1 mục đích chung và cao cả; nhờ có các thước đo đánh giá từ NCAP, những phương tiện mới ngày nay đang trở nên an toàn hơn bao giờ hết.”

Những nâng cấp được đề xuất sắp tới cho năm 2020 sẽ bao gồm các công nghệ mới, quy trình thử nghiệm mới, cập nhật về tiêu chuẩn logo xe, những tiến bộ trong các thử nghiệm giả lập va chạm và tiếp tục “đào sâu” nghiên cứu người tiêu dùng. Chính quyền cũng sẽ xem xét các công nghệ mới gắn liền với việc bảo vệ an toàn cho người đi bộ và những thành phần tham gia giao thông khác như người sử dụng xe đạp.

“Chương trình của chúng tôi sẽ là một thành công to lớn, cứu sống nhiều mạng người, tuy nhiên hiện vẫn còn rất nhiều gia đình tại Mỹ mất đi người thân mỗi năm do tai nạn giao thông. Nhưng trên hết, chúng tôi tin chắc rằng những phương tiện có thể và chắc chắn sẽ trở nên an toàn hơn trong tương lai”, Owens nói thêm.

“Đó là lý do tại sao đang rất nỗ lực cải tiến Chương trình xếp hạng an toàn 5 sao ngày càng trở nên đa dạng hơn, đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa NCAP để bắt kịp với những tiến bộ của công nghệ an toàn đương thời. Người mua xe hơi tại Mỹ muốn sự an toàn và sẵn sàng giúp đỡ bằng cách tạo nên các ưu đãi trên thị trường xe hơi để các nhà sản xuất ô tô tiếp tục đầu tư và sáng tạo các công nghệ an toàn, góp phần cứu sống và ngăn chặn nhiều vụ việc đáng tiếc xảy ra.”

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513