VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Nhờ công nghệ ra-đa, Ford Ranger mới sẽ kéo vật nặng dễ dàng hơn

Một trong số đó là hệ thống giám sát điểm mù Blind Spot Information System với hỗ trợ kéo . Tính năng này đã được Ford làm rõ hơn trong một đoạn video teaser gần đây.

Hãng xe Mỹ tuyên bố Ranger sẽ là mẫu bán tải đầu tiên trên thế giới được hưởng lợi từ công nghệ kéo đặc biệt nói trên. Chiếc bán tải nhỏ được trang bị một ra-đa gắn trong đèn hậu để theo dõi tất cả các điểm mù ở phía sau của toa moóc, tài xế sẽ được thông báo ngay khi hệ thống nhận thấy có một chiếc xe khác di chuyển vào điểm mù của toa moóc.

Được biết, công nghệ đáng chú ý này sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên các bản XLT và Lariat, nó có khả năng lưu trữ tối đa ba cấu hình toa moóc, bao gồm cả các độ dài toa moóc khác nhau, cho biết khoảng cách bao xa là đủ để phát tín hiệu cảnh báo.

Một tính năng mới mẻ khác cũng sẽ có mặt trên  2019 là hệ thống sẽ thông báo cho tài xế khi phát hiện có chiếc xe khác đang đi tới khi Ranger đang lùi ra, đây là một phần của Blind Spot Information System.

Được thiết lập để bán ra vào cuối năm nay, Ford Ranger hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu trong hai cấu hình khác là SuperCab và SuperCrew. Hãng xe Mỹ cũng sẽ cung cấp các tính năng cũng như gói nâng cấp khác nhau cho từng cấu hình, để cải thiện khả năng off-road của Ranger mới.

Danh sách các trang bị đáng chú ý trên Ranger 2019 gồm có bộ giảm xóc đặc biệt, tấm bảo vệ gầm xe, khóa vi sai điện tử và hệ thống quản lý địa hình với bốn chế độ lái khác nhau. Các bản cơ sở của Ranger sẽ được tiêu chuẩn với dẫn động cầu sau, và dẫn động bốn bánh là tùy chọn mất phí.

Sức mạnh của Ford Ranger 2019 đến từ động cơ tăng áp 2,3 lít 4 xi-lanh được chia sẻ từ Mustang EcoBoost, hiện hãng xe Mỹ chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật của Ranger mới, tuy nhiên trên , thiết lập trên cho ra 310 mã lực và 474Nm mô-men xoắn cực đại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan