VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

“Người kế nhiệm” của Koenigsegg Agera có thể mang tên Ragnarok và mạnh tới 1.440 mã lực

Cuộc chiến  là thời điểm tận thế trong thần thoại Bắc Âu, dẫn đến cái chết của các vị thần Bắc Âu và sự sụp đổ của Asgard. Với ý nghĩa như vậy, cái tên này rất phù hợp với “quái thú” mới của Koenigsegg.

Ngoài tên gọi mới, nguồn tin thân cận còn tiết lộ rằng siêu xe Thụy Điển mới sẽ cung cấp tổng cộng 1.440 mã lực, mạnh hơn 80 mã lực so với 1.360 mã lực của Agera RS (khi đã được trang bị tùy chọn nâng cấp sức mạnh One:1).

Mặc dù thế giới hiện tại đang bùng nổ với những chiếc siêu xe điện và hybrid,  Ragnarok tương lai vẫn sẽ trung thành với khối động cơ tăng áp kép V8 5.0 lít, tất nhiên cỗ máy này sẽ được cải thiện hơn so với hệ truyền động của .

Trong buổi khai trương một đại lý tại Úc gần đây, Koenisegg đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về Ragnarok (tên chưa chính thức). Bức ảnh nhá hàng cho thấy chiếc xe sẽ có một cánh gió đuôi cố định khổng lồ, một khoang lái quen thuộc và một bộ khuếch tán ngoại cỡ phía sau.

Giống như , Ragnarok mới sẽ có khả năng đua tuyệt vời và có lẽ nó sẽ là chiếc Koenisegg nhanh nhất từ trước đến nay. Ragnarok sẽ được bán ra cùng với Regera – được Koenisegg định vị như một siêu GT.

Để đảm bảo tính độc quyền thương hiệu, Ragnarok dự kiến sẽ có số lượng sản xuất rất giới hạn và cũng được ứng dụng rất nhiều bộ phận làm từ sợi carbon, giá bán có lẽ sẽ vượt mức 2 triệu USD (~ 46,6 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan