VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

“Nghía qua” 4 chiếc Bugatti Divo được cá nhân hóa bởi 4 chủ sở hữu khác nhau

Tìm kiếm

Chúng ta đều biết rằng mỗi chiếc  đều có hàng tá tùy chọn, Bugatti tự tin khẳng định rằng hãng có thể biến bất kỳ yêu cầu nào của chủ sở hữu siêu xe Divo thành hiện thực.

Công việc của khách hàng cần làm là đi đến Molsheim, ở đó nhóm chuyên gia của Bugatti sẽ giúp họ đưa giấc mơ thành hiện thực. Trong quy trình này, sẽ có một nhà thiết kế và kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng cấu hình lên chiếc xe của riêng họ.

Một điều phối viên bán hàng của Bugatti đã chia sẻ rằng, những yêu cầu của chủ xe Divo rất đa dạng, có thể bao gồm hình dấu riêng của gia đình, cờ quốc gia hay lồng logo riêng vào logo Bugatti. Một số người thì muốn bọc da nội thất có sự liên kết với chiếc túi xách hoặc đôi giày yêu thích của họ. Bugatti hoàn toàn có thể làm được mọi thứ, chỉ cần những tùy chỉnh đó không làm giảm độ an toàn của xe hay thay đổi logo Bugatti.

Thực ra, đối với việc cấu hình một chiếc Divo sẽ dễ dàng hơn nhiều bởi vì mọi khách hàng đều đã sở hữu ít nhất một chiếc (điều kiện hãng đưa ra khi ai đó muốn mua Divo). Như vậy, nhóm thiết kế đã phần nào biết được sở thích của khách hàng.

Tất nhiên là hầu hết khách hàng của Bugatti Divo đều muốn xế cưng của họ phải thật độc đáo. Để đáp ứng được điều này, Bugatti cung cấp cho Divo bảng màu sơn vô tận, và người mua có thể đặt hàng mọi thứ từ da cổ điển đến da hiện đại phù hợp với màu sơn.

Hãng siêu xe Pháp cũng có thể đồng ý những yêu cầu khác thường hơn như thêu tên, trang trí pha lê trong buồng lái…và thậm chí có người còn muốn Bugatti in dấu chân của con họ vào trong xe.

Được biết, để hoàn tất các yêu cầu từ khách hàng Bugatti sẽ cần khoảng vài tháng, cụ thể, có thể mất tới 4 tháng để Bugatti phát triển màu sơn mới, 9 tháng để làm da mới và nếu muốn nội thất carbon mới khách hàng sẽ phải đợi cả 1 năm. Với bất kỳ mẫu xe nào, cũng cần chăm chút tỉ mỉ nên điều này là hoàn toàn dễ hiểu.

Hãng lưu ý rằng sở thích của khách hàng khác nhau theo từng khu vực, ví dụ như thị trường châu Á thích những màu sắc khác lạ, người châu Âu thì bảo thủ hơn một chút và người Mỹ với người Trung Đông lại thích kết hợp màu sắc nhìn cho bắt mắt và xa hoa.

Chia sẻ thêm về Bugatti Divo, hãng đã tiết lộ 4 cấu hình cá nhân hóa đặc biệt đã lên đơn đặt hàng, chiếc nào cũng có sự độc đáo riêng, trong đó chiếc màu bạc và màu xanh trông có vẻ bắt mắt nhất.

Chủ tịch Bugatti, ông Stephan Winkelmann đã nói rằng: “Mỗi chiếc Divo đều cực kỳ độc đáo và là thứ xa xỉ bậc nhất thế giới.” Pháp cũng rất mạnh mẽ vì sở hữu khối động cơ quad-turbo W16 8.0L sản sinh công suất 1.479 mã lực, cho phép xe cán tới tốc độ tối đa 380 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513