VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ngắm nhìn phiên bản tri ân huyền thoại đầu tiên của Porsche 911

Không chỉ mang ý nghĩa vinh danh sự nghiệp lẫy lừng của Jacky Ickx cũng như những đóng góp của cá nhân ông với thành công của hãng xe thể thao Porsche trong giai đoạn từ 1970 tới 1980, phiên bản giới hạn này còn đánh dấu lần đầu ra mắt một dòng sản phẩm đặc biệt trong kỉ nguyên mới.

Tay đua từng 6 lần vô địch Le Mans – Jacky Ickx

Ý tưởng của mẫu xe đến từ nhà nhập khẩu Porsche tại Bỉ – D’ieteren và đồng thời cũng đảm nhiệm khâu thiết kế của phiên bản Legend Edition này. Lấy cảm hứng từ chiếc mũ bảo hiểm mang màu xanh – trắng đã trở thành thương hiệu của Ickx, chiếc 911 Belgian Legend Edition xuất hiện với lớp áo xanh dương X Blue và cũng là chiếc  đầu tiên trong chương trình Porsche’s Paint to Sample.

Các chi tiết ngoại thất độc đáo khác bao gồm tấm huy hiệu mang cờ Bỉ cùng chữ kí của Jacky Ickx đặt trên trụ B của phía người lái, bộ mâm kích thước 20/21-inch Carrera Classic với màu X Blue và các điểm nhấn trắng. Đặc biệt, để có được những đường nét tỉ mỉ như cách trang trí trên chiếc mũ bảo hiểm của Ickx, Porsche Exclusive Manufaktur đã phải sử dụng công nghệ khắc laser tân tiến nhất của mình.

Đằng sau cánh cửa, khoang nội thất của xe bao trùm bởi một màu đen huyền bí cùng các đường chỉ Xám Pebble đan chéo thủ công trên khu vực điều khiển trung tâm, các thanh cửa và các chi tiết phía sau. Trong đó, các mũi khâu hình chữ X trên cánh cửa tạo nên một vẻ đẹp tinh tế cho phiên bản của huyền thoại Ickx. Các điểm nhấn độc quyền trên phiên bản này còn bao gồm các phào nổi màu Xám Pebble trên bộ ghế ngồi thể thao chỉnh điện 18 hướng, dòng chữ thêu ‘’ trên tựa đầu và chất liệu da cao cấp trên hàng ghế sau.

Các điểm nhấn khác trong thiết kế nội thất còn đến từ chữ ký Ickx được thêu khắc đầy nghệ thuật trên bề mặt da của tựa để tay trung tâm, dòng chữ ‘Belgian Legend Edition’ trên ốp bậc cửa từ carbon và phôi chìa khóa cùng màu ngoại thất với chữ ký của Jacky Ickx.

Cuối cùng, Porsche 911 Belgian Legend Edition sẽ chỉ sản xuất giới hạn 75 chiếc và phân phối độc quyền tại thị trường Bỉ.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan