VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Nếu lấy Santa Fe làm cảm hứng thiết kế, chắc chắn Hyundai Santa Cruz sẽ rất ăn khách

Theo thông tin từ Hyundai cũng như các nguyên mẫu thử nghiệm, khả năng cao  sẽ được xây dựng dựa trên Tucson thế hệ mới. Dù vậy, KDesign AG vẫn quyết định tạo ra một chiếc Santa Cruz với những yếu tố thiết kế của Santa Fe để xem trông chiếc bán tải sẽ ra sao.

Kết quả thật ngoài sức tưởng tượng, chiếc Santa Cruz của KDesign AG trông rất khỏe khoắn và thời trangm xe có đèn ngày kiểu hai sọc dọc chia đôi đèn pha hình chữ nhật thành hai phần. Các khe gió hình tam giác bên cạnh cản trước được mạ crôm thể thao.

Ở phía sau, Santa Cruz sở hữu đèn hậu trải dài toàn bộ chiều rộng với hai cụm đèn chính có hình dáng lấy cảm hứng từ , đuôi xe cũng có nhiều điểm nhấn crôm.

Vào tháng 9 năm ngoái, Giám đốc Quản lý Sản phẩm Toàn cầu của Tập đoàn Hyundai Motor đã cho biết rằng Santa Cruz sẽ được xây dựng dựa trên Tucson 2022. Nếu đúng như vậy, mẫu xe bán tải của Hyundai cũng có thể dùng chung động cơ với Tucson, bao gồm động cơ hút khí tự nhiên 2.5L và cả tùy chọn động cơ hybrid 1.6L.

Việc chia sẻ nền tảng với mới sẽ giúp Santa Cruz có được một khoang cabin trang bị tốt, với công nghệ mới nhất, có thể kể đến như màn hình thông tin giải trí trung tâm 10,3 inch và cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Có tin đồn còn cho rằng Hyundai Santa Cruz sẽ được cung cấp động cơ V6 3.8L của Palisade (290 mã lực) để cạnh tranh với  và Honda Ridgeline. Tuy nhiên, điều đó khó có thể xảy ra, bởi vì nền tảng của Tucson không phù hợp với động cơ 6 xi-lanh. Santa Cruz dường như sẽ cùng tầm với , một chiếc xe tải trọng lượng nhẹ mới của Ford – dùng chung nền tảng với Escape và Bronco Sport mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513