VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Nâng Cấp Hệ Thống Âm Thanh Uy Tín Tại Quận Long Biên

Việc di chuyển tham gia giao thông thời gian dài thường gây mệt mỏi tới người trên xe. Nên việc giải trí bằng nhạc hay phim cũng rất quan trọng nhằm giảm độ căng thẳng. Hiểu điều này, Vipcar.vn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ nâng cấp hệ thống âm thanh cho “xế cưng”chuyên nghiệp, chất lượng.

Mỗi chiếc xe ô tô khi xuất xưởng đều có sẵn một hệ thống giải trí. Vậy đã có sẵn dàn giải trí như vậy rồi tại sao lại còn sản xuất ra thiết bị âm thanh cho xe nữa?

loa xe
Nâng cấp hệ thống xe ô tô

Vì đa phần các dòng xe phổ thông thường sử dụng loa full range với công suất khiêm tốn. Điều này cũng khiến cho người nghe cảm thấy thiếu hụt và buồn ngủ. Đó chính là lý do mà rất nhiều người quan tâm tới vấn đề nâng cấp âm thanh cho xe ô tô.

Hệ thống âm thanh của xe ô tô có gì?

Các xe thuộc hạng xe phổ thông đều được làm ở dạng loa toàn dải (full range) được tối giản. Sao cho chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm thấp nhất có thể. Với công suất khá eo hẹp (25W đến 50W) tích hợp sẵn trên đầu đọc theo xe. Khiến bạn luôn cảm thấy bị thiếu hụt phần âm bass và phần âm treble.

Cao cấp hơn ở các dòng xe sang được trang bị với những loa dạng component. Đôi khi có hãng xe lắp cả âm-li (amplifier) cho hệ thống giải trí. Chất lượng âm thanh của dòng xe hạng sang đã cải thiện một số thiếu hụt trên loa xe phổ thông, nhưng vậy là không đủ.

loa ô tô
Nâng cấp âm thanh xe ô tô nghe âm đã tai

Nâng cấp hệ thống âm thanh ô tô có đáng tiền hay chỉ là phí phạm?

Như đã đề cập ở trên, các dòng xe hạng sang thường được nhà sản xuất trang bị sẵn. Nhưng sự khác biệt đẳng cấp sẽ rõ rệt hoàn toàn khi bạn nâng cấp. Bạn sẽ cảm nhận rõ độ trung thực về chiều không gian âm nhạc. Chắc chắn người trên xe có trải nghiệm thư giãn trong suốt hành trình. Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng nâng cấp bộ âm thanh chỉ để lắp trên những chiếc xe xịn. Chúng tôi đảm bảo với quý khách chỉ cần thay các loa nguyên bản của xe và thay thế bằng bộ loa phù hợp. Quý khách sẽ phải bất ngờ về chất lượng trải nghiệm tầm cao được mang lại.

Địa điểm nâng cấp hệ thống âm thanh chính hãng tốt nhất

Để nâng cấp âm thanh xe ô tô chuẩn và tốt bạn nên đến những gara uy tín như VIPCAR. Tại đây có được đội ngũ chuyên gia tư vấn về hệ thống âm thanh phù hợp với xe của bạn. Và đội ngũ nhân viên lắp đặt căn chỉnh chuẩn kỹ thuật để đảm bảo hệ thống âm thanh đạt chuẩn, âm thanh rõ nét, sống động.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ nâng cấp hệ thống âm thanh, đánh bóng xe chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất.
Hãy ghé ngay VIPCAR để nâng cấp hệ thống loa cho “xế cưng” tốt nhất nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan