VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

MSO tiết lộ hai phiên bản đặc biệt mới của siêu xe McLaren 720S

Được đặt tên là  và 720S Track Theme, cả hai bản thiết kế đặc biệt mới đều thuộc cùng một danh mục với McLaren 720S Velocity Theme – mẫu xe từng được trưng bày tại Triển lãm Geneva 2017 và sẽ tham dự sự kiện Salon Privé diễn ra vào cuối tháng này.

Ông Ansar Ali, Giám đốc của MSO chia sẻ: “Ở dạng tiêu chuẩn, 720S vốn là một chiếc xe rất đặc biệt ở mọi khía cạnh, tuy nhiên siêu xe của chúng tôi luôn có thể trở nên đặc biệt hơn nữa nhờ những sáng tạo, cá nhân hóa, đó là lý do MSO quyết định thực hiện các dự án nâng cấp dành cho 720S.

Khi giới thiệu 720S Velocity, siêu xe này thu được rất nhiều phản ứng tích cực từ công chúng, vì vậy giờ đây chúng tôi quyết định mang đến hai phiên bản mới của MSO 720S Theme. Qua việc này, chúng tôi cũng muốn cho mọi người thấy rằng MSO có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để đưa 720S trở thành một chiếc xe hoàn hảo nhất.”

Track Theme

Chiếc 720S Track Theme đầu tiên đã được ủy quyền bởi  Manchester, và được hoàn thiện trong màu sơn trắng Anniversary White, đây là một cấu hình sơn ngoại thất thuộc MSO Bespoke – được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua McLaren Formula One của thập niên 80.

Ngoài màu sơn mang ý nghĩa đặc biệt, siêu xe 720S Track Theme còn tạo điển nhấn với các chi tiết vẽ bằng tay đầy tinh tế trên nắp ca-pô, các cánh cửa, tấm thân xe phía sau, kết hợp cùng bộ phanh hơi sợi carbon màu đen và các đường màu Tarroco Orange giống như màu của chiếc McLaren F1 2017, màu sắc này cũng được tìm thấy trên các vành bánh xe.

Tất cả các chi tiết sợi carbon ở bên trong và ngoài xe đều được kết thúc trong lớp phủ satin, ngoài ra khoang cabin của  Track Theme còn đặc biệt nổi bật nhờ sử dụng vật liệu Jet Black Alcantara đi kèm các đường chỉ khâu màu cam McLaren Orange.

Pacific Theme

Phiên bản 720S Pacific Theme ra đời từ McLaren Glasgow và có ngoại thất được lấy cảm hứng từ đại dương to lớn nhất, sâu nhất thế giới. Phần lớn ngoại thất xe được sơn trong màu xanh dương Cerulean Blue (cũng bắt nguồn từ  ngày nay), hòa quyện với các cánh cửa màu xanh đậm Estoril Blue.

Các tính năng đặc biệt khác của McLaren 720S Pacific Theme gồm có nhiều bộ phận làm từ sợi carbon hơn, trong đó có sợi carbon màu Cobalt Blue trong được sử dụng trên mái xe, bộ chia gió phía trước, các khe hút khí, vỏ gương chiếu hậu ngoài, bộ khuếch tán phía sau, boong sau, cản sau và nắp động cơ.

Nội thất bên trong của  Pacific Theme được làm mới với các chi tiết trang trí màu xanh dương và các đường chỉ khâu tương phản, cũng như một vạch màu xanh dương xuất hiện tinh tế trên điểm 12 giờ của vô lăng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan