VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Một phiên bản độc nhất vô nhị mới của Rolls-Royce sẽ mang tên Boat Tail

Tìm kiếm

Rolls-Royce Sweptail

Theo trang Auto Guide, họ đã phát hiện ra một đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên gọi  mà BMW đệ trình cho Văn phòng sở hữu trí tuệ của Liên minh châu Âu. Rõ ràng, thuật ngữ Boat Tail hoàn toàn không có chút liên hệ nào với các mẫu xe của BMW, ngược lại nó lại có điểm tương đồng với Rolls-Royce.

Bởi vì, vào cuối tháng 5 năm ngoái, thương hiệu xe sang Anh Quốc đã giới thiệu một chiếc xe độc nhất vô nhị có tên Rolls-Royce Sweptail. Có thể một nhà sưu tập xe giàu có nào đó đã nhờ  sản xuất một phiên bản xe one-off lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc thuyền (tiếng anh là Boat) hay du thuyền siêu sang trọng, và đặt tên nó là Boat Tail.

Cách đây một năm, Rolls-Royce đã hạ gục giới yêu xe bằng chiếc Sweptail trị giá 13 triệu đô la Mỹ, được biết đây là chiếc xe đắt nhất mà hãng xe Anh Quốc từng chế tạo.  cũng chính là sản phẩm được xây dựng nhờ sự lắng nghe cẩn trọng những ý kiến từ phía khách hàng của Rolls-Royce, thể hiện sự kết nối và trân trọng khách hàng của hãng xe Anh Quốc.

Giám đốc điều hành của Rolls-Royce, ông Torsten Muller-Otvos chia sẻ rằng thương hiệu xe sang Anh Quốc đang rất quan tâm đến việc phát triển thêm những chiếc xe one-off. Có thể thấy, Rolls-Royce có một tầm nhìn rất xa rộng cho một thị trường xe độc nhất vô nhị.

Vị Giám đốc nói: “Đối với tôi, tương lai của sự xa xỉ là sự cá nhân, riêng biệt ngày một nhiều hơn nữa. Những khách hàng nằm trong phân khúc này luôn muốn có những gì đặc biệt nhất, khác với những gì bạn bè họ đang có.”

Nói một chút về Sweptail, quá trình sáng tạo và hoàn thiện chiếc xe 13 triệu đô này đã chiếm mất 4 năm của Rolls-Royce, ngay sau khi Sweptail được công bố,  đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các khách hàng muốn tham gia vào dự án one-off tiếp theo.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830