VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Một đại lý rao bán “suất mua” Speedtail – siêu phẩm tương lai của McLaren

Ford đã buộc khách hàng của mình bằng một hợp đồng cam kết sẽ giữ chiếc  trong một khoảng thời gian được xác định cụ thể, khoảng 2 năm (con số được biết sau vụ kiện với nhà đô vật John Cena),  cũng làm điều tương tự đối với những chiếc siêu xe độc quyền của mình. Tuy nhiên thương hiệu Anh quốc  lại không công bố bất kỳ điều gì tương tự như vậy. 

Do đó mới đây một đại lý xe hơi hạng sang đã rao bán “suất” mua của mình cho mẫu Speedtail tương lai. Quảng cáo được tìm thấy ở đây không đưa ra bất kỳ chi tiết nào về mẫu xe độc quyền nói trên, nó chỉ cho biết thương vụ sẽ được ký kết với thoả thuận không được tiết lộ, giá bán cũng được thông báo sau khi có yêu cầu. 

Việc mua “suất” này dự kiến sẽ khiến những khách hàng phải trả giá rất cao, bởi giá ban đầu mà  niêm yết cho Speedtail là 1,6 triệu bảng Anh (~ 48 tỷ việt nam đồng) tại thị trường Anh, đã bao gồm thuế, và người bán chắc chắn sẽ yêu cầu một khoản chênh lệch khá lớn để kiếm lời. 

McLaren Speedtail sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, với một vị trí lái xe bố trí ở trung tâm, hệ thống truyền động hybrid, công nghệ F1 và hiệu suất của một chiếc siêu xe. 

Nó sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 106 chiếc, giống như  biểu tượng, nhưng trước khi ra mắt nó sẽ được giới thiệu trước tới những khách hàng đã trả tiền đặt cọc trong một sự kiện riêng. 

Việc sản xuất sẽ bắt đầu vào cuối năm 2019, những chiếc xe đầu tiên sẽ được bàn giao vào năm 2020.

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan