VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mở màn 2020, Maserati giới thiệu Phiên bản Đặc biệt Edizione Ribelle và Gói Thể thao GT cho một loạt “xế khủng”

Với kế hoạch “lên kệ” tại thị trường Bắc Mỹ vào Tháng 3 này, Phiên bản Rebel sở hữu ngoại thất Nero Ribelle Mica với Gói trang bị Nerissimo có thêm huy hiệu, đường viền và nhiều điểm nhấn mạ crôm đen. Các mẫu xe cũng được trang bị đường viền cửa sổ sơn đen, hệ thống ống xả đen và bánh xe sơn đen kích thước 20-inch cùng các kẹp phanh sơn đỏ thể thao.

Những đường nét đặc biệt tiếp tục xuất hiện bên trong cabin với bộ ghế thể thao bọc da hai màu Nero và Rosso (Đen và Đỏ) cùng những đường chỉ khâu tương phản. Các điểm nhấn khác là những tấm nẹp từ sợi carbon, tấm trần xe bằng Alcantara, và tựa đầu với biểu tượng cây đinh ba của cùng nhiều logo đặc biệt khác.

Bên cạnh những nét chạm khắc đặc biệt kể trên, Rebel Edition còn được trang bị hệ thống âm thanh Harman Kardon, cụm vô lăng với chức năng sưởi và hàng ghế trước tích hợp sưởi/thông gió, hàng ghế sau cũng khá tiện nghi với chức năng sưởi.

Biến thể độc đáo này sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 225 chiếc và bao gồm 100 mẫu cho Ghibli S Q4, 100 mẫu trên Levante S và 25 chiếc cho Quattroporte S Q4 trên phiên bản GranSport. Nói về GranSport, phiên bản này đã được “lên đời” cho năm 2020 với nhiều trang bị tiêu chuẩn như hệ thống cửa hít, vô lăng tích hợp chức năng sưởi và gói hỗ trợ người lái bao gồm tính năng cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ cảnh báo điểm mù chủ động và một camera quan sát xung quanh.

Ở một diễn biến khác, cũng đã giới thiệu Gói GT Sport mới cho 3 mẫu xe Ghibli, Levante và Quattroporte. Trang bị này dự kiến ​​sẽ cập bến đại lý từ Tháng 3, hứa hẹn mang tới một diện mạo mạnh mẽ hơn.

Tùy thuộc vào từng mẫu xe, gói trang bị sẽ mang tới những thay đổi khác nhau. Đầu tiên, Ghibli GT Sport sẽ sở hữu một khuôn mặt đậm chất GranSport và bộ mâm 20-inch độc đáo. Gói phụ kiện này bên cạnh đó, cũng mang tới các tấm trang trí gỗ màu piano đen bóng và 3 tùy chọn màu sơn trên kẹp phanh là đỏ, xanh dương hoặc đen.

Tiếp theo, gói trang bị trên Quattroporte dường như không mang tới nhiều thay đổi ngoại trừ bộ mâm Bạc Teseo kích thước 20-inch. Cuối cùng, sẽ xuất hiện với mâm xe to bản, kích thước 21-inch bóng bẩy và một số tấm nẹp trang trí màu đen piano.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan