VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mitsubishi Triton hoàn toàn mới sẽ có thiết kế lấy cảm hứng từ Xpander

Dù có tốc độ tăng trường khá đều nhưng cũng không thể phủ nhận việc  cũng đang dần mất thị phần ở một số khu vực – nơi Triton từng có vị thế hàng đầu. Vì vậy, một phiên bản cải tiến giữa chu kỳ ngay lúc này là rất cần thiết đối với Triton, bản facelift sẽ giúp Triton “lấy lại những gì đã mất”.

Thế hệ hiện tại đang được bán trên thị trường của Mitsubishi Triton được giới thiệu từ năm 2015 với thiết kế ngoại thất mang phong cách trẻ trung, thể thao của các mẫu SUV, và bây giờ đã đến lúc Triton cần một sự thay đổi để bứt phá.

Mới đây, Mitsubishi đã đưa ra một gợi ý rằng “tương lai của bán tải sẽ sớm được hé lộ”, với thông điệp này, mọi người ngay lập tức nghĩ tới  2019 và sự kiện mà Triton mới sẽ sử dụng để ra mắt có lẽ là Triển lãm Ô tô Quốc tế Paris diễn ra vào tháng 10 tới, đây là một trong những triển lãm ô tô lớn nhất thế giới.

Được biết, phiên bản facelift mới của Triton sẽ giúp hoàn thiện nốt những gì  từng tuyên bố: “Đây là mẫu bán tải có khả năng xử lý tốt mọi địa hình, mọi bề mặt đường ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Triton có độ bền bỉ, đáng tin cậy, khả năng tải đồ lẫn off-road mà độ tiện nghi không thua kém sedan”.

Từ tấm ảnh teaser duy nhất mà hãng tiết lộ, nhiều người cho rằng Triton sắp tới sẽ sở hữu diện mạo phần nào được ảnh hưởng bởi mẫu Xpander 7 chỗ mới nhất – chiếc MPV lai crossover vừa được ra mắt thị trường Việt Nam với giá khởi điểm chỉ từ 550 triệu VNĐ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan