VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mitsubishi Outlander thế hệ mới: Đẹp và mạnh hơn, có thể “sài chung đồ” với Nissan X-Trail

Tìm kiếm

Theo một số nguồn tin kết hợp với những hình ảnh rò rỉ cách đây một thời gian, Mitsubishi Outlander thế hệ mới nhiều khả năng sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng khung gầm từ “người anh em” Nissan X-Trail mới. Bên cạnh đó, phần động cơ của Outlander mới cũng có thể sẽ dùng chung với X-Trail để gia tăng sức mạnh so với phiên bản cũ. 

Cụ thể, theo một văn bản được Mitsubishi gửi lên Cục an toàn giao thông đường bộ Mỹ (NHTSA) mới đây đã vô tình tiết lộ việc mẫu xe Outlander thế hệ mới được trang bị động cơ 4 xy-lanh 2.5L với công suất sản sinh 188 mã lực, con số này hoàn toàn trùng khớp với loại động cơ 2.5L của Nissan. Khi so sánh với động cơ 2.4L hiện tại đang được sử dụng trên dòng Outlander, sức mạnh của khối động cơ 2.5L của Nissan cao hơn tới 13%. 

Mitsubishi Outlander​ phiên bản hiện tại

Và phiên bản mới được dựng đồ hoạ 

Bên cạnh động cơ, việc sử dụng hệ thống khung gầm của Nissan cũng sẽ giúp cho mẫu xe Outlander mới tuỳ biến được nhiều dạng hệ truyền động hơn mà cụ thể là 2WD hoặc AWD. Điều này quả thực sẽ giúp mẫu crossover Nhật Bản có thể đa dạng hoá sản phẩm và gia tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ. 

Mặc dù vậy, Mitsubishi Outlander thế hệ mới cũng được cho là sẽ có thêm một vài phiên bản sử dụng động cơ hybrid với nền tảng từ động cơ 2.4L do chính Mitsubishi phát triển. Tương tự như động cơ 2.5L của Nissan, loại động cơ hybrid của Mitsubishi dự kiến cũng sẽ được áp dụng lên các mẫu xe X-Trail hay Rogue PHEV của Nissan trong thời gian tới. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999