VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mitsubishi Mirage 2020 có thể sẽ trình làng vào tháng 10 năm nay

Tìm kiếm

Theo đó, sẽ chính thức được trình làng tại triển lãm ô tô Tokyo 2019 diễn ra vào tháng 10 năm nay tại Nhật Bản. Dự kiến chỉ khoảng 2 tháng sau, tức tháng 11 mẫu xe này sẽ “đặt chân” tới Đông Nam Á và được bán ra ngay sau đó.

Phiên bản hiện tại của Mitsubishi Mirage vẫn thuộc form dáng của đời đầu tiên 2012. Chính vì vậy, doanh số của Mirage khá lẹt đẹt khi so sánh với các đối thủ. Tuy nhiên, để thay đổi cán cân trên mặt trận xe hạng A đầy khốc liệt này, sẽ “hồi sinh” Mirage với phong cách mới đầy trẻ trung và năng động.

phiên bản hiện tại đang được bán ra đã có tuổi đời lên tới 7 năm

Trước đó, ngài Giám đốc vận hành của Mitsubishi đã hé lộ rằng sẽ được phát triển trên cơ sở gầm bệ CMF-B do liên minh – – chế tạo. Thêm vào đó, cơ sở gầm bệ này còn được ứng dụng cho cả , Renault Clio và Renault Captur thế hệ tiếp theo.

Theo những hình ảnh phác thảo từ tạp chí Headlightmag, sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield đặc trưng của Mitsubishi thời gian gần đây. Ngoài ra, ý tưởng thiết kế của Mirage 2020 sẽ bám chặt vào 2 mẫu xe Xpander và Triton để tạo cái nhìn đầy mạnh mẽ và mang hơi thở của tương lai.

Về động cơ, nhiều khả năng sẽ trang bị trên Mirage 2020 3 tuỳ chọn về động cơ tuỳ thị trường như động cơ xăng 3 xy-lanh 0.9L và 1.2L kết hợp tăng áp. Động cơ Diesel 4 xy-lanh, tăng áp 1.5L.

Sau khi được ra mắt và về Việt Nam, dự kiến Mitsubishi Mirage 2020 sẽ có giá dao động như phiên bản hiện tại ở mức 350 – 450 triệu VNĐ. Xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với hàng loạt cái tên như , , và gần nhất là .

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Headlightmag

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513