VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mini đang phát triển một chiếc MPV điện, có thể sẽ mang tên Traveller

Tìm kiếm

Nhiều tin đồn cho rằng Mini sẽ hồi sinh cái tên Traveller cho mẫu MPV điện sắp tới, chiếc xe sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng FAAR của , có khả năng hỗ trợ cả cấu hình dẫn động cầu trước và dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Tính linh hoạt của nền tảng FAAR sẽ cho phép Mini cung cấp cho Traveller mới một vài động cơ đốt trong khác nhau, một hệ truyền động hybrid và một hệ truyền động điện 100%.

Theo một nguồn tin khác, mẫu xe mới của Mini có thể được phát triển cùng với mẫu xe kế nhiệm của . Mini mới sẽ được định vị là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của .

Các báo cáo tiếp tục chỉ ra rằng mẫu Mini mới là một phần trong chuỗi các chiến lược toàn cầu của thương hiệu Anh – toàn bộ xe tương lai đều sẽ được củng cố bởi nền tảng FAAR của BMW hoặc một kiến trúc được phát triển cùng với nhà sản xuất Trung Quốc Great Wall Motors. Đứng sau chiến lược này là cựu giám đốc điều hành của BMW, ông Harald Kruger.

Ngoài một mẫu MPV chạy điện, hiện Mini cũng được cho rằng đang có kế hoạch xây dựng một mẫu xe điện khác, đó có thể là một chiếc hatchback ba cửa phong cách. Về cơ bản, nó sẽ là phiên bản sản xuất của mẫu xe concept Rocketman 2011. Nếu đúng như vậy, Rocketman sẽ sử dụng nền tảng EV được phát triển bởi Spotlight Automotive – một liên doanh giữa BMW và Great Wall Motors, xe sẽ ra mắt vào năm 2022.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513