VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes tuyên bố AMG C53 sẽ không có mặt trong phạm vi của C-Class thế hệ hiện tại

Tuy nhiên, mặc cho mọi người thất vọng, thương hiệu ngôi sao ba cánh đã nhanh chóng bác bỏ những tin đồn trên, khả năng về một chiếc C53 AMG ở thế hệ hiện tại của  C-Class là hoàn toàn không thể.

Chia sẻ với tờ Go Auto, Quản lý truyền thông sản phẩm và quan hệ công chúng của Mercedes-Benz Úc / Thái Bình Dương, ông Jerry Stamoulis cho biết hãng xe Đức hiện không có ý định mở rộng phạm vi dòng xe hiệu suất AMG cho , ít nhất là ở thế hệ thứ 6 hiện tại.

Ông nói: “Các nâng cấp về kỹ thuật có thể xảy ra cho C-Class, nhưng không phải ở giai đoạn này. Gói 43 hiện tại là đủ cho mẫu xe này, nó nhẹ hơn rất nhiều so với một chiếc E-Class.”

Việc bổ sung một chiếc C53 trong đội hình  là một đề xuất thú vị, vì nó có thể sẽ giống với E53 và CLS 53 ở hệ truyền động hybrid, trở thành chiếc C-Class duy nhất được điện hóa.

Thiết lập hybrid kể trên là sự kết hợp giữa một động cơ đốt trong 3.0 lít 6 xi-lanh và một động cơ điện cho ra 429 mã lực ở cả E53 và CLS 53. Sức mạnh của  dự kiến sẽ nằm trong khoảng của C43 385 mã lực và C63 469 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513