VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes SLR-AMG Concept Design đưa SLR McLaren đến tương lai

Tuy nhiên, các fan của SLR McLaren vẫn có quyền tưởng tượng về một phiên bản hiện đại của . Đó là lý do có những bức hình này. Sản phẩm này thuộc về nghệ sĩ Georgi Bozhkov và nó có tên Mercedes SLR-AMG Concept Design.

Rõ ràng chiếc  SLR-AMG Concept Design được xây dựng dựa trên mẫu SLR McLaren huyền thoại, nhưng nó cũng sở hữu phong cách độc đáo rất riêng, và chắn chắn rồi – nếu nó có thật, nó sẽ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người xung quanh.

Điều đáng nói đầu tiên ở chiếc hypercar trong tưởng tượng của Georgi Bozhkov chính là kích thước. Nó trông có vẻ lớn hơn một chút so với SLR và chiếc hiện tại. Nhờ đó mà chiếc xe có được phần mui dài mượt mà vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt, các ghế ngồi được bố trí ở tít phía sau, có nghĩa là lái xe và hành khách gần như ngồi qua trục sau.

Thiết kế mặt trước cũng gây ấn tượng với đèn pha độc đáo tích hợp đèn ngày LED, logo “ngôi sao ba cánh” nổi bật cùng cản trước và bộ chia gió trước tích cực.

Hai bên hông thú vị không kém nhờ sự hiện diện của các mang lớn phía sau vòm bánh trước – được tô điểm bởi màu cờ Đưc, trong khi phía sau có cặp đèn hậu LED mỏng và ống xả kép.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513