VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes S-Class 2020 dần lộ diện

Mẫu flagship nhà xuất hiện gần đây trong một lớp ngụy trang dày, che phần lớn thiết kế ngoại thất. Điểm đặc biệt lần này nằm ở tay nắm cửa với kiểu bố trí mới, được ẩn trong tấm cửa và có thể tự động xuất hiện khi người lái tiến gần tới chiếc xe.

Phần cột xe cũng lộ diện với hình dạng và thiết kế giống hệt với thế hiện hiện tại. Ngoài ra, phiên bản này không có phần ăng-ten dạng vây cá mập, tạo nên một đường mái mượt mà hơn.

Phần gương trên thế hệ mới có vẻ như sẽ thon gọn hơn trước trong khi mặt trước & sau chưa để lộ nhiều hình ảnh.

Những hình ảnh về khoang nội thất hiện chưa được công bố tuy nhiên một số chi tiết đã lộ diện trước đó với trung tâm là cụm màn hình đôi hiển thị hệ thống thông tin giải trí, bảng điều khiển trung tâm theo hướng dọc. Ngoài ra công nghệ tự động lái semi-autonomous Cấp độ 3 dự kiến sẽ được trang bị kèm theo đó là động cơ hybrid 6 xy lanh thẳng hàng với 2 tùy chọn nhiên liệu xăng & dầu. Về biến thể Plug-in hybrid, khả năng di chuyển của xe dự kiến lên tới 100 km chỉ với mô tơ điện.

Trong khi model EQS sẽ ra mắt với mẫu saloon sang trọng chạy điện 100%, 2020 cũng sẽ có biến thể tương tự mặc dù phát triển dựa trên 2 nền tảng khác nhau – S-Class dựa trên MRA nâng cấp và EQS dựa trên MEA.

Theo kế hoạch, thế hệ tiếp theo của chiếc sedan hạng sang S-Class ra mắt vào năm sau.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)
Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513