VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes GLA 2021 lộ bản phác thảo trước giờ G

Tìm kiếm

Lần này, những đường nét ngoại thất trên xuất hiện khá giống hướng thiết kế mà Mercedes đã áp dụng trên những chiếc xe cỡ nhỏ gần đây. Mâm xe được thiết kế to bản, khá thể thao nhưng có thể sẽ được thu gọn đôi chút ở phiên bản thực tế, biến thể off-road của GLA sẽ sử dụng một bộ mâm riêng.

Mặc khác, hãng xe nước Đức trước đó cũng đã chia sẻ về kích thước tổng thể cũng như không gian nội – ngoại thất của GLA thế hệ mới này. Cụ thể, chiều cao của xe sẽ được nới lên khoảng 10 cm so với hiện tại, tạo một tổng thể mang hơi hướng crossover hơn. Chiều dài của xe sẽ thay đổi đáng kể khi ngắn hơn 15 cm tuy nhiên không gian để chân sẽ còn thoải mái hơn do một thiết kế trục cơ sở được kéo dài. Bên cạnh đó, các khách hàng cũng rất mong chờ được thấy một chiếc “hào phóng” hơn trong thiết kế cốp xe cũng như không gian trần cho ghế lái và ghế phụ.

Trong một video giới thiệu trước đó, hàng ghế thứ 2 trên đã cho thấy sự linh hoạt đáng nể khi có thể di chuyển tiến hoặc lùi hay gập 40/20/40 để gia tăng không gian nội thất.

Khoang cabin sẽ thừa hưởng thiết kế từ người anh em hatchbach / sedan A-Class hay chiếc crossover cỡ nhỏ GLB, tuy nhiên xe sẽ có 5 ghế ngồi riêng biệt.

Theo kế hoạch, sẽ tổ chức một buổi ra mắt thế giới online, khép kín cho mẫu GLA 2021 nên nếu là một fan ruột, bạn sẽ phải đợi tới Triển lãm Ô tô Geneva 2020 (Tháng 3) để tận mắt chiêm ngưỡng chiếc xe này. Trong khi đó, các biến thể hiệu năng cao AMG 35 và 45 / 45 S dự kiến cũng sẽ xuất hiện vào năm sau cùng người anh em GLA 250e plug-in hybrid hay A250e và B250e.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:      

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513