VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes Concept GLB được hé lộ chính thức qua hình ảnh đầu tiên

Tìm kiếm

Cách đây không lâu, một nguyên mẫu thử nghiệm của  đã được bắt gặp khi đang đổ xăng, xe được ngụy trang rất kín. GLB là dòng sản phẩm nằm giữa GLA và GLC, chiếc xe thử nghiệm cho thấy GLB có thân xe hình hộp gợi nhớ đến GLK, nhiều người còn cho rằng GLB trông như một chiếc G-Class chỉ là có kích thước nhỏ hơn.

Sắp tới, GLB sẽ được ra mắt lần đầu tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải, tuy nhiên, đó sẽ là một mẫu concept chứ chưa phải bản sản xuất. Hãng xe Đức vừa tung một hình ảnh nhá hàng của GLB cho thấy bố cục, thiết kế bảng điều khiển của GLB khá tương đồng với những chiếc xe nhỏ gọn mới nhà Mercedes, cụ thể là và CLA.

Ngoài ra, các động cơ, hộp số và nhiều chi tiết kỹ thuật khác của  GLB cũng sẽ được vay mượn từ nhiều mẫu xe Mercedes cỡ nhỏ mới. Đặc biệt, vì là một chiếc CUV có vẻ ngoài gồ ghề, hãng xe Đức có thể sẽ trang bị cho xe hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, tất nhiên, các biến thể rẻ hơn vẫn có lựa chọn dẫn động cầu trước.

Cũng nhờ thân xe hình hộp, nội thất của GLB hoàn toàn mới có lẽ sẽ rộng rãi hơn đáng kể so với , khả năng chở hàng hóa cũng được nâng lên.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513