VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz xác nhận sử dụng động cơ V12 trên S-Class mới

Tìm kiếm

Trong cuộc phỏng vấn vừa qua với GTspirit tại Triển lãm Ô tô Quảng Châu, Giám đốc điều hành tại Daimler – Ola Kallenius đã cho biết mặc dù Mercedes-Maybach GLS 600 mới đang sử dụng khối máy V8, thế nhưng thế hệ tiếp nối của sẽ được trang bị động cơ V12.

Tuy nhiên, thông tin chi tiết về khối động cơ cỡ “bự” này chưa được Kallenius tiết lộ, dự kiến sẽ được giới thiệu chính thức vào năm 2021. Đây sẽ là một phiên bản tinh chỉnh của khối động cơ hiện tại trên hay Mercedes-Maybach S600 nhưng sẽ được cập nhật để đáp ứng những quy định nghiêm ngặt về khí thải.

Về , nhiều hình ảnh về xe đã lộ diện trong một buổi thử nghiệm vào tuần trước.

Về tổng thể, mẫu sedan flagship thế hệ mới nhà Mercedes-Benz sẽ mang dáng vẻ tương tự với model hiện tại nhưng với vài nét thay đổi như cụm đèn pha và đèn hậu được lấy cảm hứng từ chiếc CLS thế hệ mới nhất. Một chi tiết thú vị khác đến từ thiết kế tay nắm cửa thu gọn vào trong thân xe và sẽ nhô ra mỗi khi cảm biến được người lái hay hành khách tiên lại gần.

Bên trong khoang cabin, nội thất của sẽ hiện đại và tương lai hơn với cụm màn hình trung tâm được tái thiết kế theo hướng dọc, giống cách bố trí được Tesla áp dụng trên 2 mẫu Model S và Model X. Ngoài động cơ V12, S-Class mới dự kiến còn xuất hiện cùng động cơ I6 với 2 tùy chọn nhiên liệu xăng và dầu cũng như các biến thể plug-in hybrid.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513