VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz Vision AVTR – bản concept dựa trên phim bom tấn Avatar

Tìm kiếm

Mercedes-Benz đã cho ra mắt một mẫu xe concept mang tên Vision AVTR cùng thiết kế vô cùng lạ mắt và ấn tượng tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2020. Được biết, Vision AVTR ra đời từ cảm hứng của bộ phim Avatar và có sự tư vấn hỗ trợ của đạo diễn James Cameron. Đây chính là hiện thân của triển lãm CES 2020: kiểu dáng kỳ lạ, công nghệ tương lai, khả năng kết nối và giá trị.

4 bánh xe của Vision AVTR được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những hạt giống của Tree of Souls (cây linh hồn) trong bộ phim Avatar. Chúng có thể xoay theo nhiều hướng, qua đó cho phép chiếc xe di chuyển sang ngang hay thậm chí là đi chéo.

Vision AVTR hoàn toàn không có sự hiện diện của vô-lăng, với ý tưởng rằng đây là một chiếc xe tự lái và sẽ không cần tới sự can thiệp của con người. Người lái có thể tương tác với chiếc xe bằng việc đặt bàn tay lên bộ điều khiển cảm ứng hình bầu dục, tương tự như những chiếc phi thuyền của người ngoài hành tinh mà chúng ta thường xem trong các bộ phim viễn tưởng.

Đại diện Mercedes-Benz khi giới thiệu về Vision AVTR còn tuyên bố rằng chiếc xe này và con người có thể “hợp nhất thành một” theo đúng nghĩa đen, với ý tưởng rằng nó đồng bộ được với từng nhịp thở, nhịp tim của người điều khiển và tự đó cảm nhận cũng như đưa ra phản hồi rung phù hợp.

Vision AVTR còn ứng dụng công nghệ 3D từng xuất hiện trong bộ phim Avatar: người điều khiển có thể kết nối với chiếc xe, để hiển thị màn hình quét 3D với chế độ Pandora mọi thứ xung quanh chiếc xe. Vision AVTR vận hành bằng năng lượng từ những tế bào pin graphen, có thể phân hủy và tái chế.Theo Mercedes-Benz

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830