VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz SL hoàn toàn mới sẽ lấy cảm hứng từ chiếc xe nguyên bản của 70 năm trước

Tìm kiếm

Mercedes-Benz SL sẽ tiếp tục thách thức những chiếc , SL mới sẽ có kiểu dáng đặc biệt, lấy cảm hứng từ mẫu roadster nguyên bản của thập nhiên 1950, điều này đã được chia sẻ bởi Gorden Wagener, Giám đốc thiết kế của Daimler.

Ông nói với Autocar rằng: “Đối với tôi, chiếc Mercedes-Benz SL đẹp nhất là bản gốc 300. Vì vậy, chúng tôi đã lấy một vài chi tiết đặc trưng của SL 300 để tạo ra SL mới, bao gồm tỷ lệ, các bề mặt, cách xử lý…Do đó, SL sắp tới có lẽ sẽ là một mẫu xe rất gần với chiếc SL đầu tiên trên thế giới.”

Những bức ảnh gián điệp trước đây của SL mới không đúng theo những gì Gorden Wagener công bố nhưng chúng cũng không đi ngược lại. Nguyên mẫu mới được phát hiện vào đầu năm nay có ngụy trang kỹ lưỡng, nhưng chúng ta vẫn thấy được kiểu dáng đặc biệt của xe, với mui xe dài, buồng lái mở và mui vải mềm thay thế cho loại mui cứng ở phiên bản hiện tại. Xe có một thiết kế tổng thể mượt mà hơn.

SL hoàn toàn mới được hiểu là được hợp tác phát triển với AMG và sẽ được xây dựng trên cùng nền tảng với chiếc  thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, dù chia sẻ kiến trúc MSA với siêu xe GT, Mercedes-Benz SL cũng không thể nào lấn chiếm thị phần của GT.

Mercedes-Benz SL và Mercedes-AMG GT rõ ràng là hai mẫu xe khác nhau, trong khi GT giống như một chiếc xe đua hơn thì SL lại là một chiếc xe thể thao chính hiệu. Bên cạnh việc loại bỏ mui cứng gấp, SL mới cũng được cho là sở hữu cấu hình 2+2, giúp nó trở thành đối thủ phù hợp hơn với những chiếc 911 Cabrio.

Theo như các dòng động cơ có liên quan, biến thể cơ sở,  SL 450 sẽ được trang bị hệ truyền động mild hybrid 3.0L 6 xi-lanh sản sinh công suất 362 mã lực. Các biến thể AMG sẽ tự hào với động cơ tăng áp kép V8 4.0L quen thuộc của thương hiệu, cho 630 mã lực trong bản SL 63.

Một bản SL 73 PHEV có thể cũng tham gia vào dòng sản phẩm, với một động cơ điện gắn ở trục sau và động cơ V8 dưới mui xe, cung cấp tổng cộng 805 mã lực. Mặt khác, chúng ta không nên chờ đợi vào động cơ V12, vì điều đó rất khó xảy ra khi các quy định phát thải ngày càng nghiêm ngặt hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513