VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz sẽ vén màn “Mũi tên bạc điện” tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance

Tìm kiếm

Đã từng được xem trước bởi tác phẩm điêu khắc Aesthetics Progressive Luxury, chiếc concept mới của Mercedes có tên là “”, và nó được chắp bút dựa trên cảm hứng từ những chiếc xe đua biểu tượng của những năm 1930.

Hiện hãng xe Đức không tiết lộ nhiều thông tin về “Mũi tên bạc điện” hoàn toàn mới, nhưng tác phẩm nhá hàng trước đó cho thấy chiếc concept mới sẽ chỉ có một chỗ ngồi với buồng lái mở. Chiếc xe đặc biệt này cũng có thể sở hữu một phần mui dài, một chiếc vây khổng lồ đặt dọc theo chiều dài xe về phía sau và đuôi xe khí động học mạnh mẽ.

Báo cáo từ Wards Auto cũng cho biết mẫu concept mới đã được thiết kế lại để quảng bá cho thương hiệu con EQ (nhánh xe điện của ). “Mũi tên bạc điện” tất nhiên sẽ sử dụng hệ truyền động điện với hiệu suất có thể đến từ cỗ máy W125 của năm 1938, cung cấp cho xe tốc độ trung bình 432,6 km/h.

Để đạt được mức hiệu suất nói trên, mẫu concept mới của thương hiệu ngôi sao ba cánh sẽ phải mạnh mẽ hơn rất nhiều so với SLS AMG E-Cell – chiếc xe sở hữu bốn động cơ điện cho ra tổng công suất 740 mã lực và 1.000Nm mô-men xoắn cực đại.

Với sản lượng đầu ra ấn tượng,  có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,9 giây, trước khi cán tới tốc độ tối đa 250 km/h, phạm vi lái xe cũng ở khoảng 250 km trên mỗi lần sạc đầy.

Hệ truyền động của “Electric Silver Arrow” có thể là một gợi ý trang bị cho một mẫu Mercedes-AMG EQ tương lai của thương hiệu ngôi sao ba cánh, mặc dù thiết kế của xe chỉ là một sản phẩm thể hiện thành quả sáng tạo độc nhất vô nhị của hãng.

Từ nay cho đến năm 2022,  sẽ giới thiệu 10 mẫu xe mới dưới thương hiệu EQ, trong đó EQC sẽ là mẫu xe đầu tiên, hứa hẹn đánh dấu cột mốc tuyệt đối về sức mạnh, tính thể thao, sự an toàn và giá trị tiện ích của một chiếc xe điện.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

VIPCAR COMMUNICATION AND DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
Vipcar COMMUNICATION AND DEVELOPMENT CO .,LTD
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN VIPCAR
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
08 55 99 66 55